IBST phối hợp với Công ty TID tổ chức hội thảo quốc tế FAÇADE – THE FACE OF

Enternews.vn Vào ngày 21/12/2017 tại Hà Nội, Viện Khoa Học Công Nghệ Xây Dựng (IBST) phối hợp với Công ty TID tổ chức “Hội thảo quốc tế FAÇADE – THE FACE OF” với mục đích hướng tới hình thành các tiêu chuẩn đánh giá lĩnh vực Façade tại Việt Nam, cũng như giới thiệu các xu hướng phát triển của Façade trên thế giới, xu hướng ứng dụng các loại vật liệu mới, công nghệ kỹ thuật hiện đại trong thiết kế lớp vỏ bao che tòa nhà.

 tham gia của các diễn giả nổi tiếng là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và các kiến trúc sư tên tuổi thế giới

Các diễn giả nổi tiếng là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và các kiến trúc sư tên tuổi thế giới

Tại đây sẽ đưa ra những thảo luận về thực trạng thiết kế và quản lý lĩnh vực Façade tại Việt Nam và hướng tới việc hình thành các bộ tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá. Hội thảo được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hội Kiến trúc sư VN, lãnh đạo IBST, giới kiến trúc sư trong nước và quốc tế, các nhà phát triển dự án bất động sản.  Hội thảo quy tụ các diễn giả là lãnh đạo ngành xây dựng, các kiến trúc sư quốc tế, với các nội dung tham luận về Façade – Bộ mặt của đô thị - xu hướng thời trang của thành phố; Hiện trạng Façade Việt Nam và các giải pháp Façade hiện đại trên thế giới.

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và các kiến trúc sư tên tuổi thế giới như: Ông Nguyễn Đại Minh, Viện trưởng IBST có tham luận về thực trạng Façade Việt Nam và các vấn đề quản lý đặt ra. Kiến trúc sư  Chris Bosse - giám đốc LAVA (Laboratory for Visionary Architecture – Xưởng thực nghiệm Kiến trúc Viễn tưởng) là một trong những kiến trúc sư trẻ tài năng trên thế giới, người tiên phong trong trường phái kiến trúc viễn tưởng tham luận chủ đề: Façade - Bộ mặt của đô thị và xu hướng thời trang của thành phố.

Kiến trúc sư Mathieu Meur, Giám đốc DP Façade có trụ sở tại Singapore tham luận chủ đề Façade hiện đại trong đó tư vấn lựa chọn vật liệu, tư vấn giải pháp kỹ thuật, kết hợp động cơ để làm facade động hoặc ánh sáng làm điểm nhấn;  tư vấn thiết kế Façade.

Hội thảo có sự góp mặt của khoảng 200 đại biểu, các quan chức, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực xây dựng, các kiến trúc sư, chủ đầu tư bất động sản. TID FAÇADE là nhà tài trợ kim cương, Schuco SEA là nhà tài trợ vàng của Hội thảo.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết IBST phối hợp với Công ty TID tổ chức hội thảo quốc tế FAÇADE – THE FACE OF tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Châu Âu, Mỹ ngừng nhập khẩu cà phê do COVID-19, doanh nghiệp Việt lao đao vì tồn kho

Dịch SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp đã làm ngưng trệ các chuỗi giá trị, khiến hàng hoá xuất khẩu bị đình trệ. Mới đây, Châu Âu, Mỹ ngừng nhập khẩu cà phê, ngành cà phê Việt Nam vì thế lại càng lao đao.