Huyndai Accent dẫn đầu doanh số của TC MOTOR trong tháng 7/2019

Enternews.vn TC MOTOR vừa thông báo kết quả bán hàng tháng 7/2019, tổng doanh số tháng 7 đạt 6,601 xe, cộng dồn 7 tháng đầu năm đạt 42,424 xe, Acent là mẫu xe bán chạy nhất.

Theo đó, trong tháng 7/2019, Accent vươn lên là mẫu xe dẫn đầu doanh số bán hàng của TC MOTOR với 1.623 xe, tăng 10.8% so với tháng trước đó, đạt 10.408 xe cộng dồn, là mẫu xe Hyundai bán chạy nhất của TC MOTOR trong 7 tháng đầu năm.

Về sau Acent là mẫu xe quen thuộc Grand i10 với 1.599 xe, cộng dồn 7 tháng đạt 9.783 xe. Ngoài ra, các mẫu xe Kona, Tucson, Santa Fe cũng ghi nhận mức doanh số tăng nhẹ so với tháng 6.

Theo đó, doanh số cụ thể các mẫu xe Hyundai trong tháng 7/2019 như sau:

Tháng 7/2019 cũng ghi nhận việc thương hiệu TC Motor trở thành đại diện cho Tập đoàn Thành Công trong các lĩnh vực hoạt động về công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Theo đó, tập đoàn Thành Công được thành lập từ năm 1999, tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực với mũi nhọn là sản xuất và phân phối ô tô, cung cấp phụ tùng và linh kiện ô tô chuyên nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu.
 
Năm 2009, Tập đoàn Thành Công đã chính thức ký kết với Tập đoàn Hyundai trong mảng phân phối ô tô du lịch tại thị trường Việt Nam. Sau 10 năm, cùng hàng loạt các hợp tác mở rộng sản xuất, phân phối, liên doanh cùng Tập đoàn Hyundai, Tập đoàn Thành Công đã đưa thương hiệu Hyundai trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều thành quả ấn tượng. 
TC Motor đang nỗ lực liên tục trong việc nâng cao tỷ lệ nội địa hóa các dòng sản phẩm của mình

TC Motor đang nỗ lực liên tục trong việc nâng cao tỷ lệ nội địa hóa các dòng sản phẩm của mình

Năm 2018, trong bối cảnh thị trường ô tô du lịch Việt Nam cạnh tranh ngày càng gay gắt doanh số xe du lịch Hyundai tại Việt Nam đạt 55.994 xe, chiếm 22% thị phần xe du lịch, mạng lưới bán hàng trên toàn quốc đạt 81 đại lý, các mẫu xe sản xuất và phân phối đều chiếm lĩnh trong từng phân khúc và đặc biệt Tập đoàn Thành Công đã chuyển dịch cơ cấu từ nhập khẩu nguyên chiếc 100% thành sản xuất lắp ráp gần 100%...
 
Năm 2019 cũng là năm đánh dấu 20 năm Tập đoàn Thành Công và 10 năm hợp tác với Tập đoàn Hyundai. Đây cũng là năm đánh dấu sự hiện diện chính thức của TC Motor - khối ô tô, Tập đoàn Thành Công để kế thừa và tiếp tục sứ mệnh của tập đoàn trong công nghiệp ô tô.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Huyndai Accent dẫn đầu doanh số của TC MOTOR trong tháng 7/2019 tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích