Hướng dẫn kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên trường ĐH Nông nghiệp HN

Enternews.vn (DĐDN) - Báo Diễn đàn Doanh nghiệp – đơn vị tổ chức thường trực của Chương trình Khởi nghiệp tiếp tục tổ chức lớp “Hướng dẫn kỹ năng khởi nghiệp” cho các bạn sinh viên trường Đại học Nông Ngiệp Hà Nội.

(DĐDN) - Tiếp nối thành công của buổi giao lưu Khởi nghiệp dành cho thành niên – sinh viên diễn ra tại Đại học Nông nghiệp Hà nội ngày 18/5, ngày 27/6,  Báo Diễn đàn Doanh nghiệp – đơn vị tổ chức thường trực của Chương trình Khởi nghiệp tiếp tục tổ chức lớp “Hướng dẫn kỹ năng khởi nghiệp” cho các bạn sinh viên trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội.

Buổi khai giảng diễn ra với sự có mặt của Th.s Vũ Ngọc Huyên – Trưởng Phòng CTCT&SV trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội, Thầy Nguyễn Văn Mỹ - Giảng viên Cao cấp CEFE, Cố vấn cao cấp Chương trình Khởi nghiệp cùng 35 bạn học viên là thành viên của câu lạc bộ khởi nghiệp trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

Các vị đại biểu và 35 bạn sinh viên câu lạc bộ khởi nghiệp tham gia khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, Ths Vũ Ngọc Huyên đã gửi lời cám ơn tới Ban Tổ chức Chương trình Khởi nghiệp và Giảng viên Nguyễn Văn Mỹ đã dành những tình cảm, sự quan tâm khi đem chương trình vô cùng bổ ích và ý nghĩa đến với Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

Thông qua lớp học, thầy Huyên hy vọng các em sinh viên sẽ nắm bắt được những kiễn thức căn bản về kinh doanh, biến những ý tưởng ước mơ của mình thành những dự án kinh doanh thực sự đóng góp lợi ích cho bản thân và xã hội.

Thầy Vũ Ngọc Huyên – Trưởng phòng CTCT&SV trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội phát biểu khai giảng lớp học

Trước khi bắt đầu lớp học thầy Nguyễn Văn Mỹ đã có những lời chia sẻ hết sức tâm huyết với các bạn sinh viên “hôm nay đứng đây trong tôi có một cảm xúc đặc biệt sau 50 năm trở lại trường. Và đặc biệt hơn nữa khi tôi được nói chuyện với các bạn với tư cách vừa là 1 giảng viên vừa là một sinh viên cũ của trường".

"Trường Đại học Nông nghiệp là ngôi trường có bề dày truyền thống và là cái nôi đào tạo ra rất nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước cũng như những doanh nhân thành đạt, cho nên không có lý do gì các bạn sinh viên ngồi đây không tự tin rằng mình có thể trở thành những doanh nhân thành đạt trong tương lai. Để có thể tiếp thu tốt chương trình học này tôi xin nhắc các bạn 1 điều, trước tiên các bạn phải bỏ đi suy nghĩ mình đang là một sinh viên mà hãy nghĩ rằng mình là một doanh nhân có đam mê kinh doanh và khát khao tìm kiếm lợi nhuận" - thầy Mỹ chia sẻ.

Thầy Nguyễn Văn Mỹ - Giảng viên cao cấp CEFE, Cố vẫn cao cấp Chương trình Khởi nghiệp chia sẻ cùng các bạn sinh viên

Bắt đầu buổi học thông qua trò chơi khởi động “Bingo” các bạn học viên sẽ giới về bản thân và làm quen với nhau trong vòng 1 que diêm cháy, ai phạm luật sẽ phải nộp phạt 5000đ cho ban tổ chức. Trò chơi được các bạn học viên rất hào hứng tham gia.

Các bạn học viên giới thiệu về bản thân trong thời gian 1 que diêm cháy

Lớp học sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/6.

Trung DũngĐánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên trường ĐH Nông nghiệp HN tại chuyên mục Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích