HP Tablet TouchPad có giá 500 USD

Enternews.vn Công ty HP vừa giá máy tính bảng chạy nền tảng webOS ở Mỹ được đưa ra thị trường vào 1/7 tới có mức giá 500 USD (khoảng 10 triệu đồng) cho model kết nối Wi-Fi, dung lượng 16 GB. Còn model dung lượng 32 GB, có giá khoảng 600 USD.

Công ty HP vừa giá máy tính bảng chạy nền tảng webOS ở Mỹ được đưa ra thị trường vào 1/7 tới có mức giá 500 USD (khoảng 10 triệu đồng) cho model kết nối Wi-Fi, dung lượng 16 GB. Còn model dung lượng 32 GB, có giá khoảng 600 USD.

TouchPad có nhiều đặc điểm tương đồng với iPad 1 của Apple như trọng lượng 0,73 kg, độ mỏng 13,7 mm và màn hình độ phân giải 1.024 x 768 pixel. Máy trang bị chip lõi kép Snapdragon tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, camera mặt trước 1,3 megapixel, bộ loa Stereo cùng công nghệ âm thanh Beat Audio Engine độc quyền.

TouchPad không bị nhầm lẫn với các đôi thủ khác trên thị trường vì được sử hữu webOS (vốn có trong các dòng máy Palm). Phiên bản webOS 3.0 được HP tập trung cải tiến, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về khả năng chạy đa nhiệm, kéo thả file và chia sẻ dữ liệu.

TouchPad sẽ được phân phối ở Anh, Pháp, Đức... khoảng giữa tháng 6 trong khi người dùng ở các quốc gia châu Á như Hong Kong, Singapore... phải đợi đến cuối năm nay mới được cầm sản phẩm trên tay.

HP hiện chỉ bán ra thị trường TouchPad kết nối Wi-Fi. Công ty này dự kiến sẽ xuất xưởng model hỗ trợ thêm kết nối 3G sau vài tháng nữa.

Huyền Anh


Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết HP Tablet TouchPad có giá 500 USD tại chuyên mục Nhịp sống số của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích