Honda CR-V báo tin buồn cho khách hàng trong tháng 5/2020

Enternews.vn Honda CR-V 2020 hiện đang có lựa chọn 5 chỗ và 7 chỗ tại một số thị trường nhưng mới đây phiên bản 7 chỗ đã bị khai tử vì doanh số kém.

Theo đó, Honda CR-V sẽ không còn cấu hình 7 chỗ, động cơ diesel và hệ dẫn động AWD tại Ấn Độ trong thời gian tới. Honda Ấn Độ cũng không có kế hoạch giới thiệu lại các lựa chọn này trong tương lai gần.

Trước đây, Honda CR-V có động cơ xăng i-VTEC 2,0 lít và động cơ dầu 1,5 lít i-DTEC, cấu hình 5 và 7 chỗ. Cấu hình 7 chỗ chỉ có trên bản động cơ dầu. Tuy nhiên, bản Honda CR-V chạy dầu đã bị khai tử do doanh số kém. Honda Ấn Độ cũng sẽ không cung cấp biến thể CR-V 7 chỗ máy xăng như nhiều người kỳ vọng.

Hệ dẫn động AWD cũng là một lựa chọn độc quyền trên Honda CR-V phiên bản máy dầu. Như vậy, Honda CR-V tại Ấn Độ chỉ còn phiên bản 5 chỗ động cơ 2,0 lít i-VTEC CVT dẫn động cầu trước.

Động cơ xăng 2,0 lít i-VTEC này sử dụng công nghệ SOHC, 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên. Công suất tối đa đạt 154 mã lực, mô-men xoắn cực đại 189 Nm. Động cơ này có công suất kém hơn các đối thủ khác nhưng lại có giá đắt hơn.

Đơn cử, động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh 1,4 lít MultiAir của Jeep Compass có công suất 162 mã lực, mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh 1,3 lít DDT của Nissan Kicks có công suất 156 mã lực, mô-men xoắn cực đại 254 Nm.

Nhiều khả năng Honda sẽ thay thế CR-V cũ bằng CR-V nâng cấp vào cuối năm nay. Công ty đã giới thiệu mẫu xe này vào tháng 9 năm ngoái. Thị trường Đông Nam Á chủ yếu nhập Honda CR-V từ Thái Lan, do đó phiên bản mới cũng sẽ có nguồn gốc từ nước này. Thái Lan cũng đã chuyển sang Honda CR-V mới từ nhiều tháng trước.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Honda CR-V báo tin buồn cho khách hàng trong tháng 5/2020 tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích