Hơn 1,5 tỷ đồng trao chương trình học bổng “Thắp sáng tương lai” 2018

Enternews.vn Ngày 26/09/2019 tại Hà Nội và ngày 27/09/2019 tại TP. Hồ Chí Minh – Deloitte Việt Nam và ACCA tổ chức chương trình Trao học bổng “Thắp sáng tương lai” 2019.

Năm 2019, 84 sinh viên xuất sắc nhất đã nhận được Học bổng “Thắp sáng tương lai” với tổng trị giá 2,1 tỷ đồng.

Năm 2019, 84 sinh viên xuất sắc nhất đã nhận được Học bổng “Thắp sáng tương lai” với tổng trị giá 2,1 tỷ đồng.

Chương trình học bổng đặc biệt dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn, học khá giỏi.

Năm 2019, 84 sinh viên xuất sắc nhất đã nhận được Học bổng “Thắp sáng tương lai” với tổng trị giá 2,1 tỷ đồng. Mỗi suất học bổng được trao trị giá 25 triệu đồng với giá trị thực tế khác biệt bao gồm: Học bổng bằng kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu với các kỳ thực tập, các khóa đào tạo kỹ năng mềm tại các doanh nghiệp kiểm toán và tư vấn uy tín trong đó có Deloitte Việt Nam; Học bổng về tinh thần với các chương trình Coaching, Mentoring với sự dìu dắt, chia sẻ của các Anh/Chị có uy tín trong nghề và Học bổng bằng tiền mặt (10 triệu đồng) để giúp các em trang trải học phí tại trường cũng như các khóa học tùy sinh viên nhận học bổng lựa chọn. Sinh viên nhận học bổng sẽ được miễn phí đăng ký đầu vào và theo học môn Kế toán tài chính (F3 – Financial Accounting) của chương trình nghề nghiệp quốc tế ACCA.

Quỹ Học bổng “Thắp sáng tương lai” (LUYF), được thành lập từ năm 2012, là một quỹ tự nguyện do Deloitte Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (“ACCA) thành lập dựa trên nguồn lực nội tại và sự tự nguyện của 2 tổ chức. LUYF có sứ mệnh trao niềm tin và truyền cảm hứng cho sinh viên có ý chí vượt khó để vươn tới thành công. Trong 7 năm qua, đã có 359 em sinh viên xuất sắc nhận được học bổng LUYF với tổng trị giá học bổng lên đến 8,975 tỷ đồng.

Đặc biệt, sau 07 năm thực hiện, 95,8% các bạn đã ra trường đều có các công việc ổn định. 70% các bạn đã và đang làm tại các hãng/các công ty kế toán, kiểm toán, tài chính và ngân hàng. 30% các bạn làm tại các tập đoàn/các công ty lớn trong các lĩnh vực ngành nghề kinh tế khác. Đặc biệt, có bạn ra trường đã được nhận làm tại một công ty kiểm toán lớn tại Mỹ

Phát biểu tại chương trình, ông Vũ Đức Nguyên, Phó Tổng Giám đốc, Deloitte Việt Nam, chia sẻ: “ Với sứ mệnh là trao niềm tin và truyền cảm hứng cho sinh viên có ý chí vượt khó để vươn tới thành công, trong 7 năm qua, Deloitte và ACCA, ngoài những hỗ trợ về mặt tài chính, đã luôn đồng hành với các em trong việc phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn, giúp các em theo đuổi ước mơ về nghề nghiệp và hướng đến tương lai tươi sáng. Trực tiếp các Phó TGĐ/Giám đốc, Trưởng phòng nghiệp vụ trực tiếp bảo trợ (Coach) cho các sinh viên được trao học bổng. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục hành trình trợ giúp phát triển đội ngũ nhân tài có chuyên môn và bộ kỹ năng tốt đáp ứng với nhu cầu của thị trường.”

Bà Nguyễn Thị Minh Châu, Giám đốc ACCA khu vực Mekong, chia sẻ: Quỹ Thắp Sáng Tương Lai đã đi được một chặng đường 7 năm và ngày càng được tiếp sức bởi chính các tấm gương thành công của các bạn sinh viên khi vượt qua khó khăn và đạt những thành tích nhất định trong cuộc sống". Chương trình học bổng Thắp Sáng Tương Lai nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ như: VACO, Công ty Mazars Việt Nam, QTS, Smart Train, Siêu Thanh, In Minh Phương, Emeraude Capital, các Nữ Doanh nhân Hà Nội, cùng các Hiệp hội nghề nghiệp như Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA)….., cùng các cá nhân đã thắp sáng tương lai cho các bạn sinh viên.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hơn 1,5 tỷ đồng trao chương trình học bổng “Thắp sáng tương lai” 2018 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích