[Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều] Diễn biến khó lường!

Enternews.vn Bữa trưa được coi là thời gian cuối cùng để phái đoàn hai nước thống nhất về bản tuyên bố chung, tuy nhiên bữa ăn trưa đã bị hủy bỏ và chưa rõ thông tin về lễ ký kết

Đoàn xe của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đang hối hả rời khỏi khách sạn metropole

Đoàn xe của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đang hối hả rời khỏi khách sạn Metropole

Theo tin tức từ Nhà Trắng, chương trình cho hội nghị thượng đỉnh đang diễn ra giữa Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có sự thay đổi khi bữa trưa giữa hai nhà lãnh đạo đã không diễn ra.

Nhóm báo chí về sự kiện này được thông báo rằng cuộc họp sẽ kết thúc trong vòng 30 phút - sớm hơn đáng kể so với dự kiến ban đầu cho hội nghị thượng đỉnh tại Hà Nội, Việt Nam. Tổng thống Trump đã rời khỏi hội nghị thượng đỉnh và trở về khách sạn Marriot, nơi sắp diễn ra cuộc họp báo.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders đã không nói với các phóng viên lý do tại sao lịch trình đã thay đổi và bà từ chối cho biết sẽ có một buổi lễ ký kết hay không. "Buổi họp báo riêng của Tổng thống Trump tại khách sạn Marriott đã được dời lên sớm 2h, vào lúc 14h thay vì 16h như trước". - Phát Ngôn viên Nhà Trắng cho biết. 

Cho đến thời điểm hiện tại,vẫn chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Không phóng viên nào biết rõ có sự cố gì đã xảy ra trong cuộc đàm phán giữa hai đoàn.

Phóng viên Steve Herman của VOA dẫn lời Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết: "Không có thỏa thuận nào đạt được lúc này. Đồng thời, Tổng thống Trump sẽ rời Việt Nam sớm vài tiếng".

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết [Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều] Diễn biến khó lường! tại chuyên mục Quốc tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích