Hội Nghị cùng Sơn Toa Việt Nam đồng hành, đổi mới và thành công

Enternews.vn Từ ngày 16 – 24/10/2019, Công ty Sơn TOA Việt Nam tổ chức chuỗi Hội nghị với chủ đề “Cùng đồng hành, đổi mới, thành công” và ra mắt các sản phẩm mới, tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang.

Theo đó, chuỗi Hội nghị được tổ chức vào các ngày 16/10 tại Hà Nội, 18/10 tại TP.HCM, 22/10 tại Đà Nẵng và 24/10 tại Nha Trang. Tham dự chuỗi sự kiện có hơn 1000 khách mời là các doanh nghiệp đối tác, các đại lý, kiến trúc sư – những khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng công ty trên chặng đường gần 25 năm phát triển.

Ông Ngian King Ling – Tổng Giám Đốc công ty Sơn TOA Việt Nam phát biểu tại sự kiện TP.HCM.

Ông Ngian King Ling – Tổng Giám Đốc công ty Sơn TOA Việt Nam phát biểu tại sự kiện TP.HCM.

Nhân dịp này, Sơn Toa Việt Nam cũng công bố nhận được chứng nhận Green Label - chứng nhận xanh được cấp bởi hội đồng môi trường Singapore dành cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn: Không chứa APEO &  phoóc – môn; Hàm lượng hợp chất hữu cơ bay hơi độc hại trong không khí (VOCs) thấp; Không chứa các kim loại nặng có khả năng gây ung thư như chì, thủy ngân, crom,… .

Đại diện công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tại sự kiện

Đại diện công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tại sự kiện

Ông Ngian King Ling – Tổng Giám Đốc công ty Sơn TOA Việt Nam cho biết: “Năm 2019 là cột mốc đánh dấu gần 25 năm Sơn Toa Việt Nam cùng “đồng hành” với Quý đối tác và người tiêu dùng trên cả nước. Đặc biệt trong năm 2019, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Ban Lãnh Đạo giàu kinh nghiệm và có nhiều đổi mới, cùng sự nỗ lực hết mình từ toàn thể đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã có những thay đổi trong chính sách thương mại, nghiên cứu giới thiệu các dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường, ra mắt CLB thầu thợ nhằm xây dựng đội ngũ thi công chuyên nghiệp,… tất cả đều nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng Quý đối tác để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tại chương trình, công ty cũng công bố chính thức ra mắt các dòng sản phẩm mới với các tính năng vượt trội như: Sơn Toa 2 trong 1; Toa Waterblock Color chống thấm màu; Toa Waterblock Color; Bộ đôi sơn nước nhũ vàng cao cấp TOA Gold Emulsion và sơn thơm nhũ vàng cao cấp Toa Gold Lacquer; Sơn nước siêu cao cấp toa 7IN1; Sơn nước ngoại thất Toa 4 Seasons bóng mờ; Sơn nước nội thất và sơn nước nội và ngoại thất 4 Seasons Expert; Sơn nước Nitto Extra Base A.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Hội Nghị cùng Sơn Toa Việt Nam đồng hành, đổi mới và thành công tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] Cuộc chiến trong tâm trí

Nhiều người cho rằng những vấn đề then chốt để thành công là công cụ, hoàn cảnh, môi trường, đồng đội...Tuy nhiên họ đã nhầm vì đó chỉ là bề nổi, phần quan trọng nhất nằm trong tâm trí.