Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ người dân vùng lũ

Enternews.vn Hơn 300 triệu đồng cùng với 500 chiếc áo mới, 200 quyển vở, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đã chung tay ủng hộ người dân vùng lũ Quan Sơn, Mường Lát

Hưởng ứng thư kêu gọi phát động phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại sau mưa lũ số 3, Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phát động.

Sau một thời gian phát động kêu gọi, Hội đã vận động được hơn 300 triệu đồng kinh phí ủng hộ của các anh chị Đoàn chủ tịch, Ban chấp hành và các anh chị Hội viên. Ngày 21/8, Đoàn công tác từ thiện của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp đến huyện Quan Sơn và Mường Lát để thăm hỏi, động viên và tặng nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

cvcv

Tại chương trình, Đoàn đã trao biển tặng xây nhà cho các hộ gia đình tại 2 huyện Mường Lát và Quan Sơn, mỗi căn nhà trị giá 150 triệu đồng. Đến huyện Quan Sơn, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đã chia sẻ những mất mát cùng bà con bị ảnh hưởng sau lũ, tới thăm gia đình ông Vương Văn Nang, bà Lương Thị Thi ở bản Nà Xắng thôn Sơn Hà trao số tiền 150 triệu để dựng nhà mới. Bên canh việc trao tặng nhà tình nghĩa cho các hộ Đoàn còn trao tặng quần áo, sách vở cho các em học sinh ở các trường Quan Sơn.

Tại huyện Mường Lát, đoàn Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đã đến động viên chia sẻ cùng bà con vùng lũ, tặng áo và vở các các học sinh. Đoàn hỗ trợ 150 triệu cho gia đình bà Hà Thị Xinh 63 tuổi, bản Lát, huyện Mường Lát, có hoàn cảnh khó khan, bị ảnh hưởng nặng nề sau cơn lũ số 3, để dựng ngôi nhà mới.

xcxx

Sự ủng hộ này thể hiện tấm lòng của những doanh nhân, doanh nghiệp xứ Thanh luôn nối tiếp tinh thần "lá lành đùm lá rách" của các thế thệ đi trước của dân tộc Việt Nam sự sẻ chia làm vơi đi những khó khăn, vất vả mà bà con vùng lũ đang phải đối mặt.

Việc hỗ trợ này chỉ là bước đầu, giúp các gia đình ổn định tinh thần, trong thời gian tới Hội sẽ triển khai khởi công xây dựng và dự kiến hoàn thành trong thời gian ngắn để bàn giao nhà cho các hộ gia đình ổn định cuộc sống.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ người dân vùng lũ tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nghiệp vận tải ô tô "kêu cứu" vì vắng khách

Dịch bệnh virut COVID-19 đang là mối nguy hại, tác động rất lớn đến lĩnh vực vận tải của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vận tải lo lắng sẽ phải phá sản nếu kéo dài tình trạng này mà không được hỗ trợ.