Hội Doanh nhân trẻ Long An chia sẻ kinh nghiệm quản trị với doanh nghiệp

Enternews.vn Ngày 23/08, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An đã tổ chức Chương trình Họp mặt Hội viên với chủ đề “Giao lưu - Hỗ trợ - Chia sẻ kinh nghiệm quản trị với doanh nghiệp” tại tỉnh Long An.

Chương trình nhằm tạo diễn đàn hỗ trợ hội viên mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các Nhà doanh nhân trẻ nâng cao khả năng quản trị doanh nghiệp, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư.

Đặc biệt, trong phần chia sẻ kinh nghiệm hơn 100 doanh nhân trẻcó cơ hội gặp gỡ trò chuyện theo chủ đề quản trị doanh nghiệp với Ông Võ Quốc Thắng  - Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Đồng Tâm.

Đông đảo doanh nhân tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp với các diễn giả.

Theo số liệu từ Sở kế hoạch đầu tư: năm 2017 cả nước có 126.000 Doanh nghiệp thành lập mới, riêng ở Long An chỉ trong 06 tháng đầu năm 2018 đã thành lập mới 592 Doanh nghiệp.

Trung bình mỗi tháng Long An có gần 100 doanh nghiệp mới hoạt động. 

Hội Doanh nhân trẻ Long An đã làm Lễ kết nạp 13 Hội viên mới là các doanh nhân đang điều hành, quản lý các doanh nghiệp hoạt động tại tại Long An.

Trong lễ kết nạp, anh Dương Long Thành – Phó Chủ tịch hội chia sẻ chi tiết các quyền lợi khi doanh nghiệp tham gia Hội Doanh nhân trẻ.

Cụ thể, Hội viên sẽ được truyền đạt kinh nghiệm từ chuyên gia và thế hệ doanh nhân thành đạt đi trước; được tham gia vào các chương trình giao lưu, kết nối kinh doanh trong Tỉnh, trong nước và nước ngoài do Hội Doanh nhân trẻ tổ chức; tham gia các chương trình hoạt động họp mặt, giao lưu định kỳ hàng tháng của Hội; được hỗ trợ truyền thông trên các Kênh truyền thông của Hội, các kênh truyền thông đối tác liên kết: LA34; Báo Long An; tham gia vào các chương trình tiếp xúc, đối thoại với Lãnh đạo Tỉnh, Sở ngành; tham gia vào những Dự án cộng đồng, thiện nguyện của Hội.

Sau phần chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi ý kiến về quản trị doanh nghiệp giữa các doanh nhân trẻ, Hội tiến hành nghi thức chứng kiến lễ kí kết hợp đồng, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp.

Đã có 12 hợp đồng với tổng giá trị giao dịch hơn 50 tỷ đồng được thực hiện giữa các doanh nghiệp buổi Họp mặt hội viên của Hội doanh nhân trẻ Long An.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động định kỳ của Hội Doanh nhân trẻ Long An và cũng là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 22 năm (1996 - 2018 ) của Hội.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hội Doanh nhân trẻ Long An chia sẻ kinh nghiệm quản trị với doanh nghiệp tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích