Hội DN trẻ Hải Dương giải cứu 30 tấn dưa hấu, phát miễn phí cho bà con

Enternews.vn Những ngày qua, dịch nCoV diễn biến phức tạp khiến việc tiêu thụ dưa hấu tại thị trường Trung Quốc gặp nhiều khó khăn. Hội DN trẻ Hải Dương " giải cứu" 30 tấn dưa hấu giúp nông dân Gia Lai.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương đã kêu gọi và phát động trong toàn thể hội viên mua hỗ trợ dưa hấu để phát cho cán bộ, nhân viên, người lao động và nhân dân địa phương. Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội, các thành viên của hội; công ty TNHH Tiến Trung 6 tấn; Công ty TNHH khu công nghiệp An Phát 5 tấn; Doanh nghiệp tư nhân thương mại Minh Anh 1 tấn; Công ty TNHH Minh Hải 1 tấn; Công ty Cổ phần Quê Hương 1 tấn… và cùng nhiều hội viên khác đã cùng nhau đóng góp tiền, phương tiện vận chuyển, công sức trị giá gần 200 triệu đồng, vào tận Gia Lai để mua dưa hấu cho bà con nông dân.

Hội DN trẻ Hải Dương: giải cứup/30 tấn dưa hấu, phát miễn phí cho bà con

Hội DN trẻ Hải Dương: giải cứu 30 tấn dưa hấu, phát miễn phí cho bà con

Trong chương trình “Chung tay giải cứu nông sản Việt – Phát dưa miễn phí”, ngày 17/2, tại cổng trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương, Công ty An Phát, Trung tâm huyện Kinh Môn… Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương đã phát miễn phí 30 tấn dưa hấu cho người dân, công nhân, nhân viên thuộc doanh nghiệp Hội trên địa bàn thành phố Hải Dương. Mỗi người dân được nhận miễn phí 1 quả dưa.

Bà con phấn khởi khi được hội viên hội DN trẻ Hải Dương phát dưa miễn phí

Bà con phấn khởi khi được hội viên hội DN trẻ Hải Dương phát dưa miễn phí

Trao đổi với báo Diễn đàn Doanh nghiệp ông Nguyễn Công Hải, Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hải Dương cho biết: "Ngay từ khi chương trình được phát động đã nhận được sự ủng hộ và vào cuộc tích cực của các doanh nghiệp hội viên. Chúng tôi hy vọng việc làm của mình tuy chưa phải là to tát nhưng sẽ góp phần lan tỏa hành động tích cực trong cộng đồng để cả xã hội cùng vào cuộc chung tay giúp đỡ, hỗ trợ nông dân vượt qua khó khăn trong lúc này".

Được biết, trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, các thành viên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương cũng đóng góp được hơn 1 tỷ đồng để tặng 2.000 suất quà tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương đã ủng hộ 20 triệu đồng xây cầu dân sinh cho nhân dân xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên (cây cầu dự kiến 200 triệu) và còn rất nhiều hoạt động ý nghĩa nữa cho cộng đồng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hội DN trẻ Hải Dương giải cứu 30 tấn dưa hấu, phát miễn phí cho bà con tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích