Hội chợ bán buôn bán lẻ tổng hợp liên vùng lần thứ 17 tại Liên bang Nga

Enternews.vn (DĐDN) - Từ ngày 15-18/6, tại tỉnh Kursk, Liên bang Nga sẽ diễn ra Hội chợ bán buôn bán lẻ tổng hợp liên vùng lần thứ 17 “Hội chợ Kursk Korensk - 2017” và Diễn đàn kinh tế miền Trung nước Nga lần thứ 6.

(DĐDN) - Từ ngày 15-18/6, tại tỉnh Kursk, Liên bang Nga sẽ diễn ra Hội chợ bán buôn bán lẻ tổng hợp liên vùng lần thứ 17 “Hội chợ Kursk Korensk - 2017” và Diễn đàn kinh tế miền Trung nước Nga lần thứ 6.

Năm nay, dự kiến chủ đề của Diễn đàn kinh tế miền Trung nước Nga là “Nền kinh tế hiện đại trong không gian số”.

Hội chợ và diễn đàn được tổ chức với sự hỗ trợ của lãnh đạo Vùng liên bang trung tâm, các bộ ngành, các cơ quan của Liên bang Nga với sự tham gia của đại diện các đoàn ngoại giao nước ngoài tại Liên bang Nga, đại diện các tổ chức quốc tế, các đoàn đại biểu từ hơn 20 nước và hơn 30 khu vực của Liên bang Nga.

Trong 5 năm gần đây, tại Hội chợ Kursk Korensk thường diễn ra Diễn đàn kinh tế miền Trung nước Nga. Chương trình diễn đàn hàng năm gồm các sự kiện thu hút được sự quan tâm của các đại biểu như: Triển lãm các dự án công nghệ mới của các nhà khoa học trẻ và sau đó là tuyển chọn những dự án xuất sắc, có triển vọng, hội nghị bàn tròn về phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa được tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Phát triển kinh tế Liên bang Nga. Năm nay, dự kiến chủ đề của Diễn đàn kinh tế miền Trung nước Nga là “Nền kinh tế hiện đại trong không gian số”.

Trong khuôn khổ hội chợ và diễn đàn sẽ có chương trình doanh nghiệp rộng lớn, trong đó có các hội nghị bàn tròn chuyên đề, giới thiệu các dự án đầu tư có triển vọng đang được quan tâm ở các khu vực thuộc Vùng liên bang trung tâm, các buổi gặp gỡ doanh nghiệp, ký kết các thỏa thuận, hợp đồng hợp tác, hợp đồng kinh doanh thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Các tổ chức, doanh nghiệp trưng bày các hiện vật, hàng hóa tại các gian ở trong nhà cũng như tại các khu triển lãm và thương mại ở ngoài trời. Các khu theo ngành nghề chủ yếu tại Hội chợ Kursk Korensk là: Các ngành công nghiệp như khoáng sản - luyện kim, kỹ thuật điện, hóa chất và hóa dầu, chế tạo máy, công nghiệp nhẹ, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp chế biến, giao thông vận tải và thông tin liên lạc, công nghiệp xây dựng, sản xuất nông nghiệp, ngân hàng và bảo hiểm, khoa học và giáo dục, các nghề thủ công truyền thống.

Doanh nghiệp quan tâm liên hệ: 1. Ủy ban thuộc Chính quyền tỉnh Kursk về phát triển quan hệ đối ngoại (4712) 70-11-73, тел./факс 70-11-60, email: 305002@mail.ru; Ủy ban kinh tế và phát triển tỉnh Kursk tel./fax (4712) 70-25-07, email: infr.econom@rkursk.ru.

2. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Ban Quan hệ Quốc tế, Phone: 04-35742161, Fax: 04-35742020, Email: hungcv@vcci.com.vn...

Nam Phong

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hội chợ bán buôn bán lẻ tổng hợp liên vùng lần thứ 17 tại Liên bang Nga tại chuyên mục VCCI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích