Hội An đón khách tham quan trở lại, giảm 50% giá vé

Enternews.vn Từ ngày 24/9, phố cổ Hội An bắt đầu đón khách tham quan trở lại sau thời gian đóng cửa vì dịch COVID-19 đồng thời giảm 50% giá vé đối với khách du lịch.

Ngày 22/9, Trung tâm Văn hóa - Thể thao & Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết bắt đầu từ ngày 24/9, thành phố Hội An chính thức triển khai trở lại đề án “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ”, “Phố đêm”, các làng nghề truyền thống và hoạt động hướng dẫn tham quan khu phố cổ.

Đặc biệt, cùng với việc mở cửa trở lại, thành phố Hội An cũng đưa ra chính sách ưu đãi về giá vé tham quan khu phố cổ đối với du khách. Cụ thể từ ngày 24/9 cho đến hết ngày 31/10, thành phố sẽ giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ đối với khách du lịch.

Hội An mở cửa đón khách tham qua trở lại đồng thời giảm 50% giá vé đến ngày 31/10.

Hội An mở cửa đón khách tham qua trở lại đồng thời giảm 50% giá vé đến ngày 31/10.

Trước đó, từ ngày 28/7, Hội An tạm ngưng các hoạt động du lịch do dịch COVID-19 bùng phát trở lại để phòng ngừa sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Thời điểm hiện tại, sau khi tình hình dịch bệnh tại các địa phương đã nằm trong tầm kiểm soát nên chính quyền, doanh nghiệp và người dân Hội An đang thực hiện các công tác chuẩn bị để đón khách du lịch trở lại trong thời gian tới.

Song song với đó, tại các điểm tham quan, giải trí, dịch vụ lưu trú, nhà hàng…cũng đã tung ra các gói kích cầu hấp dẫn nhằm thu hút du khách đến Hội An, phục hồi ngành du lịch đã đóng băng do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hội An đón khách tham quan trở lại, giảm 50% giá vé tại chuyên mục Kinh tế địa phương của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích