Học sinh Mỹ quyên góp tiền xây trường học ở Việt Nam

Một nhóm học sinh tại Trường Trung học quận Wiona, bang Minnisota (Mỹ) đã phát động chiến dịch quyên góp 10.000 USD để giúp xây dựng một trường tiểu học ở Việt Nam.

Nhóm học sinh này dự định tổ chức các hoạt động như rửa xe, bán bánh ngọt, làm việc từ thiện và các hoạt động gây quỹ khác trong thời gian một năm, bắt đầu từ tháng 2 năm nay, để có thể quyên góp đủ số tiền trên.

Sáng kiến này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cựu binh Mỹ và Hội đoàn hỗ trợ chương trình phát triển ở Việt Nam, có trụ sở tại bang Ohio.

Ông John Borman - cựu binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam - cho rằng dự án này sẽ giúp xoa dịu những vết thương chiến tranh cho người dân Việt Nam.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Học sinh Mỹ quyên góp tiền xây trường học ở Việt Nam tại chuyên mục Tin tức - Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

MB PRIVATE - Dịch vụ Private Banking chuẩn Thuỵ Sỹ chính thức ra mắt

Sáng 25/02, Ngân hàng TMCP Quân Đội đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng cao cấp chuyên biệt (MB Private in collaboration with Bordier) chuẩn Thụy Sỹ dành cho khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam.