Hoa hậu quyền năng Thế giới 2019: Vượt qua chính mình là khó khăn nhất!

Enternews.vn Doanh nhân Dương Thị Kim Ngân là cái tên quen thuộc với giới kinh doanh của Hải Phòng và chị vừa trở thành Tân hoa hậu Doanh nhân quyền năng thế giới 2019.

Vượt qua nhiều thí sinh tài sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, doanh nhân Dương Thị Kim Ngân - người đàn bà “thép” đến từ thành phố Cảng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss & Mrs Global Powerfull Business 2019 (Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới 2019) tổ chức tại Pháp.

Doanh nhân Dương Thị Kim Ngân trong giây phút đăng quang ngôi vị cao nhất.

Doanh nhân Dương Thị Kim Ngân trong giây phút đăng quang ngôi vị cao nhất.

Ngay sau khi đăng quang Doanh nhân Kim Ngân lập tức trở về Hải Phòng trong sự chào đón nồng nhiệt từ giới doanh nhân, người thân, bạn bè. Với tất cả mọi người chiến thắng này của nữ doanh nhân Kim Ngân thực sự xứng đáng và không hề bất ngờ. Chỉ là biểu tượng của mẫu phụ nữ luôn vượt lên mọi khó khăn và chinh phục những đỉnh cao của sự thử thách.

Ngôi vị cao nhất gọi tên nữ doanh nhân tài năng Dương Thị Kim Ngân có trị giá giải thưởng bao gồm Vương miện trị giá 1 tỷ 8 và 5000 USD tiền mặt.

Tại sân bay trong vòng tay của người thân, bạn bè và người hâm mộ tân hoa hậu xúc động chia sẻ: “Hải Phòng là nơi tôi sinh ra, lớn lên. Trong tôi lúc nào dòng máu của người con thành phố Hoa thắp lửa luôn rực cháy. Thành phố Cảng quê hương, nơi hun đúc trí tuệ, cá tính, sự tự tin giúp tôi có thể trở thành doanh nhân thành đạt như ngày hôm nay. Vì thế, việc đầu tiên tôi nghĩ đến sau khi đăng quang là trở về quê hương yêu dấu. Không chỉ để chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc với gia đình, người thân, tôi muốn thực hiện nhiều công việc thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời éo le, thiếu may mắn tại quê hương mình”.

Trước khi đến với cuộc thi giành được vương miện, tân Hoa hậu là thành viên, là lãnh đạo, là người chị lớn của rất nhiều hội nhóm như: Nhóm Phụ nữ và Sứ mệnh, Hội Nữ doanh nhân tài năng duyên dáng Hải Phòng...

Tân Hoa hậu thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Và ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Dương Kim Ngân nhận được số tiền thưởng 5.000 USD. Chị gửi 2.000 USD số tiền thưởng tới Ban tổ chức cuộc thi để ủng hộ người nghèo đang sinh sống trên đất nước Pháp. 3.000 USD còn lại, chị sẽ sử sụng vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo tại thành phố Hải Phòng và những số phận bất hạnh trên cả nước.

Không tránh khỏi xúc động, tân Hoa hậu chia sẻ: “Cuộc thi là sân chơi  lớn, giúp tôi có dịp giao lưu, học hỏi với nhiều nữ doanh nhân tài năng khắp thế giới. Tôi hy vọng mang nét đẹp truyền thống, sự thông minh của nữ doanh nhân Việt đến cuộc thi để lan tỏa thông điệp: Phụ nữ Việt Nam không chỉ nhân hậu, khéo léo trong giữ gìn hạnh phúc gia đình, mà còn bản lĩnh, trí tuệ trong hoạt động kinh doanh. Gánh vác sứ mệnh mới, tôi mong rằng nhiều nữ doanh nhân ở Hải Phòng và nữ doanh nhân trên mọi miền đất nước đồng hành cùng tôi trong các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng”.

Hoa hậu Dương Thị Kim Ngân là Phó chủ tịch của Hội Phụ nữ

Hoa hậu Dương Thị Kim Ngân là Phó Chủ tịch của Hội Phụ nữ doanh nhân tài năng duyên dáng Hải Phòng.

Người đồng hành với Hoa hậu, doanh nhân Dương Thị Kim Ngân trong suốt quá trình tham gia cuộc thi có nhiều đối thủ mạnh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, là huấn luyện viên của hoa hậu, huấn luyện viên quốc tế Đặng Tiến Thuận. Ông nhớ lại: “Tôi đã tham gia huấn luyện rất nhiều các thí sinh tại các đấu trường nhan sắc thế giới. Tuy nhiên, hoa hậu Kim Ngân là một người rất đặc biệt. Chị là người thông minh, bản lĩnh và trí tuệ. Tôi nghĩ chị giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi là một lựa chọn chính xác của Ban Giám Khảo”.

Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới 2019 Dương Thị Kim Ngân và huấn luyện viên quốc tế Đặng Tiến Thuận.

Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới 2019 Dương Thị Kim Ngân và huấn luyện viên quốc tế Đặng Tiến Thuận.

Hải Phòng vẫn được mệnh danh là cái nôi “sản sinh” ra các hoa hậu. Doanh nhân Dương Thị Kim Ngân đăng quang một lần nữa khẳng định mảnh đất Hoa phượng đỏ thực sự là mảnh đất của các người đẹp. Đặc biệt là doanh nhân, những người đàn bà thép mà lại đẹp nữa thì vô cùng quý giá.

Hải Phòng chào đón thêm một hoa hậu là doanh nhân Dương Thị Kim Ngân.

Hải Phòng chào đón thêm một hoa hậu là doanh nhân Dương Thị Kim Ngân.

Chị Vũ Thị Kim Thu, Chủ tịch Group Phụ nữ và Sứ mệnh đã xúc động cùng các hội viên của nhóm cùng nắm tay gọi vang tên hoa hậu Kim Ngân: “Tôi là một người em được chị Kim Ngân hỗ trợ rất nhiều. Chị là người luôn đồng hành cùng tôi trong các chương trình thiện nguyện. Ngay sau khi chị đăng quang chị đã nhắn tin về khoe với tôi, tôi đã vô cùng xúc động. Thực sự chị Ngân là hoa hậu trong lòng  tất cả phụ nữ của chúng tôi về tài đức của chị”.

Chị Vũ Thị Kim Thu cùng các thành viên chào đón hoa hậu Dương Thị Kim Ngân.

Chị Vũ Thị Kim Thu cùng các thành viên chào đón hoa hậu Dương Thị Kim Ngân.

Và đúng như hoa hậu Kim Ngân chia sẻ, với chị các thí sinh tham gia cuộc thi này đều là những người tài sắc vẹn toàn, đều xứng đáng trở thành hoa hậu. Chị tham gia sân chơi này chỉ mong được vượt qua chính bản thân mình để thấy cuộc sống luôn là một sự vận động không ngừng. Và thần may mắn đã “lắng nghe” và thấu hiểu sự nỗ lực của chị.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới 2019 (Miss & Mrs Global Powerfull Business 2019) do Hội Phụ nữ Việt Nam phát triển tại Maseille (Pháp) kết hợp với Trưởng ban cố vấn văn hóa nghệ thuật TP HCM tổ chức.

Cuộc thi mong muốn góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các chị em doanh nhân, tìm kiếm những gương mặt doanh nhân tài sắc, nhân hậu, tự tin và bản lĩnh. Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tôn vinh nét đẹp truyền thống, trí tuệ, tài năng của nữ doanh nhân Việt, qua đó, đẩy mạnh hoạt động giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Pháp nói riêng và giữa bạn bè quốc tế nói chung.

Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống tại Việt Nam hoặc Pháp, đang điều hành doanh nghiệp, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử và yêu thích các hoạt động xã hội. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 30 doanh nhân tranh tài.

Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Ngoài ra, cuộc thi còn có nhiều hoạt động bên lề để thí sinh có cơ hội liên kết, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn gắn kết tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt - Pháp qua những hoạt động giao lưu văn hóa.

Thí sinh chiến thắng "Hoa hậu Doanh nhân quyền năng thế giới 2019" nhận được vương miện trị giá 1,8 tỷ đồng cùng với 5.000 USD tiền mặt. Vương miện được thiết kế vương miện mang hình dáng của hoa sen đang nở rộ, biểu trưng cho sự thanh tao, mạnh mẽ và thịnh vượng, tỏa sáng trên đường công danh sự nghiệp.

Bên cạnh giải thưởng cao nhất, ban tổ chức còn trao giải á hậu 1, 2, 3 cùng nhiều giải thưởng phụ khác.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu quyền năng Thế giới 2019: Vượt qua chính mình là khó khăn nhất! tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích