Hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA được tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2019

Enternews.vn "Lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2019" khẳng định được sự uy tín, sức cạnh tranh cũng như những đóng góp của hóa đơn điện tử MISA đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 

UBND Thành phố Hà Nội phối hợp cùng Sở Công thương đã tổ chức "Lễ công bố, tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2019". MISA với phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn vinh dự được công bố và tôn vinh trong dịp này, thể hiện sự đóng góp không nhỏ của sản phẩm vào sự phát triển kinh tế, có sức lan tỏa cộng đồng và có tính cạnh tranh cao.

 

Ông Nguyễn Phi Nghị – Phó Giám đốc VP MISA Hà Nội đại diện MISA lên nhận chứng nhận từ Ông Nguyễn Doãn Toản - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tp.Hà Nội (bên phải) và Ông Ngô Khải Hoàn - Phó Cục trưởng Cục công nghiệp địa phương, bộ công thương (bên trái)

Ông Nguyễn Phi Nghị – Phó Giám đốc VP MISA Hà Nội đại diện MISA nhận chứng nhận từ  UBND TP Hà Nội 

Sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội là sản phẩm công nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực công nghiệp ưu tiên, nền tảng, có tính lan tỏa mạnh đồng thời có nhiều sự đóng góp trong phát triển chung của ngành công nghiệp, kinh tế thành phố. Những sản phẩm nay được nhận định là có sức cạnh trên trên thị trường trong và ngoài nước; được tạo ra trên các dây chuyền thiết bị công nghệ ngang tầm khu vực, có mức tăng trưởng cao, ổn định. Hoặc là sản phẩm mới, phù hợp, đón đầu xu hướng thị trường, có sức cạnh tranh cao và phát triển bền vững. Đây cũng chính là các tiêu chí được MISA tập trung đầu tư khi nghiên cứu, phát triển và đưa các sản phẩm ra thị trường.

Giải pháp hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA đang được gần 50.000 doanh nghiệp sử dụng

Giải pháp hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA đang được gần 50.000 doanh nghiệp sử dụng

Tính đến thời điểm hiện tại, hóa đơn điện tử meInvoice.vn đã được gần 50.000 doanh nghiệp trên toàn quốc sử dụng và kiểm chứng chất lượng. MISA đã ứng dụng Blockchain – công nghệ hàng đầu thế giới nhằm tối đa tính bảo mật, an toàn thông tin cho người dùng và chống làm giả hóa đơn. Đồng thời, meInvoice.vn cũng dễ dàng tích hợp vào hệ sinh thái phần mềm liên quan đế Thuế, kế toán, bán hàng hay quản trị doanh nghiệp… để tự động hóa tất cả các nghiệp vụ liên quan. Với meInvoice.vn, người dùng có thể tra cứu, phát hành hóa đơn điện tử trên mọi nền tảng

Bên cạnh việc là sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2019, MISA còn vinh dự là một trong số những nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín được Cục Thuế Hà Nội lựa chọn và khuyến khích doanh nghiệp sử dụng. Khẳng định cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số, MISA liên tục tổ chức tập huấn cho các doanh nghiệp về những quy định mới liên quan đến hóa đơn điện tử cùng nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng và kịp thời.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA được tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2019 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Nguyễn Hữu Thái Hòa - người gìn giữ “những hạt kim cương” trong âm nhạc Trịnh Công Sơn (Phần kết)

Hãy chọn một cầu nối văn hoá để tư duy của mình được làm mới và làm khác, đấy là cách duy nhất là chúng ta tự rèn luyện để cứu được doanh nghiệp của mình, cứu được con người của chính mình.