Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa: “Không để dân thiếu đói và không có Tết”

Enternews.vn Với phương châm “Không để dân thiếu đói và không có Tết”, sáng 12/02, Ban Chấp hành Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết bà con nhân dân các xã Hải Ninh, Ngọc Lĩnh, Hải Lĩnh của huyện Tĩnh Gia.

Đại diện BCH HHDN tỉnh Thanh Hóa trao tặng 3 tấn gạo hỗ trợ các gia đình khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn các xã Hải Ninh, Hải Lĩnh, Ngọc Lĩnh của huyện Tĩnh Gia

Đại diện Ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa trao tặng 3 tấn gạo hỗ trợ các gia đình khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn các xã Hải Ninh, Hải Lĩnh, Ngọc Lĩnh của huyện Tĩnh Gia

Đặc biệt, cũng trong dịp này, Ban Chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng 20 triệu đồng cho gia đình em Hoàng Đức Hải (thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia) – người đã dũng cảm hy sinh mạng sống của mình để cứu 3 mẹ con cô giáo Lê Thị Loan bị đuối nước ngày 23 tháng Chạp.

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn công tác, tham gia cùng đoàn công tác của Ban Chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh còn có ông Nguyễn Thanh Tiêu, Giám đốc VCCI Thanh Hóa.

Ông Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch HHDN tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo BCH HHDN tỉnh trao tặng 20 triệu đồng cho gia đình em Hoàng Đức Hải

Ông Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo Ban Chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trao tặng 20 triệu đồng cho gia đình em Hoàng Đức Hải

Theo đó, Đoàn công tác của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng cho 3 xã: Hải Ninh, Hải Châu, Hải Lĩnh mỗi xã 01 tấn gạo để UBND các xã này phát cho các hộ khó khăn, gia đình chính sách kịp vui Xuân, đón Tết.

Một hộ dân được nhận hỗ trợ sống tại xã Hải Ninh cho biết: “gia đình chúng tôi rất vui khi nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của các cấp chính quyền địa phương. Đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Đây là một việc làm ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, vì cộng đồng của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa trước những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời cũng là thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc “Không để gia đình nào ‘đói cơm lạt muối’ dịp Tết”.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa: “Không để dân thiếu đói và không có Tết” tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] 100% tiềm năng

Tập trung 100% vào một mục tiêu đơn giản, rõ ràng sẽ giúp chúng ta xây dựng nhiệt huyết và nhiệt huyết thắp lên ngọn lửa đam mê để hoàn thiện mục tiêu đó.