Herbalife: Top 10 doanh nghiệp thương mại dịch vụ bền vững Việt Nam 2018

Enternews.vn Đây là năm thứ 2 liên tiếp Herbalife Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam.

Đặc biệt, năm nay, công ty chính thức góp mặt trong Top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại dịch vụ. Nhân dịp này Diễn đàn Doanh nghiệp có cuộc trao đổi ngắn với ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam tại Lễ Trao giải thưởng Doanh nghiệp bền vững 2018 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Doanh Nghiệp Bền Vững 2018

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Doanh Nghiệp Bền Vững 2018

- Trước hết xin chúc mừng Herbalife liên tục được vinh danh trong danh sách các doanh nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này nói lên điều gì thưa ông?

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận giải thưởng này, với kết quả được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như: kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng. Chúng tôi rất phấn khởi khi Herbalife Việt Nam tiếp tục được VCCI vinh danh trong danh sách các doanh nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam. Sự ghi nhận này là nguồn động viên mạnh mẽ và niềm tự hào cho tất cả thành viên và nhân viên  công ty.

-Theo ông, điều gì là quan trọng nhất giúp Herbalife Việt Nam liên tục phát triển bền vững trong những năm qua?

Là công ty dinh dưỡng với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, với chúng tôi điều quan trọng nhất chính là sự hài lòng của người tiêu dùng khi chọn Herbalife và những kết quả tối ưu mà người tiêu dùng có được khi sử dụng sản phẩm dinh dưỡng của công ty. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cùng với sự hỗ trợ trực tiếp của Thành viên Độc lập Herbalife Việt Nam, cũng như cam kết luôn cung cấp dịch vụ khách hàng có chất lượng. Song song đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng được những mong đợi của các bên có liên quan và cộng đồng nói chung. Đây là những yếu tố quan trọng  giúp chúng tôi luôn phát triển tốt trong những năm qua và được ghi nhận trong hành trình nỗ lực thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững.

- Một trong những yếu tố rất quan trọng giúp Herbalife gặt gái thành công chính là sản phẩm. Ông có thể chia sẻ thêm về sản phẩm của Herbalife?

Các sản phẩm của Herbalife được phát triển và kiểm nghiệm với sự tham gia của đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe có uy tín trên thế giới. Herbalife toàn cầu có hơn 12 phòng thí nghiệm - nơi thực hiện việc kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thực hiện việc nghiên cứu, phát triển và kiểm nghiệm sản phẩm. Với những khoản đầu tư đáng kể vào thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tất cả các phòng thí nghiệm của Herbalife đều đạt chuẩn ISO 17025.

Bên cạnh yếu tố sản phẩm, một yếu tố khác rất quan trọng đó là các chương trình huấn luyện. Tập đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu có Ban Cố vấn Dinh dưỡng gồm các chuyên gia hàng đầu thế giới về dinh dưỡng, khoa học và y tế sẽ hỗ trợ tập huấn cho các thành viên Herbalife về lối sống năng động lành mạnh và chế độ dinh dưỡng phù hợp, bao gồm mục đích và cách sử dụng sản phẩm Herbalife. Và thành viên của Herbalife sẽ làm việc 1 kèm 1 với khách hàng. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

- Cảm ơn ông về cuộc trò chuyện này!

Được triển khai theo sự chỉ đạo của Chính phủ tại Thông báo số 398/TB-VPCP ngày 15/12/2015 về việc xếp hạng doanh nghiệp bền vững từ năm 2016, Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ và sức lan tỏa nhất định trong cộng đồng doanh nghiệp (DN) nước nhà. Tác động rõ nét nhất của Chương trình trong ba năm qua chính là một “cú hích” giúp nâng cao nhận thức, khuyến khích DN Việt hướng đến thực hiện phát triển bền vững mạnh mẽ hơn nữa. Năm 2018, Chương trình và Bộ chỉ số CSI đã được đưa vào nội dung Nghị quyết 19 về tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2018 và những năm tiếp theo.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Herbalife: Top 10 doanh nghiệp thương mại dịch vụ bền vững Việt Nam 2018 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích