Heineken ra mắt nhãn hiệu Bia Việt tôn vinh giá trị Việt

Enternews.vn Bia Việt là nhãn hàng bia mới nhất đã chính thức gia nhập danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam.

 Bia Việt đã chính thứcp/gia nhập vào Heineken Việt Nam

Bia Việt đã chính thức gia nhập vào Heineken Việt Nam.

Bia Việt là dòng bia lager mới với 4,3% độ cồn, được nấu từ những nguyên liệu tự nhiên bao gồm nước, đại mạch, hoa bia, ngũ cốc và men bia. Công nghệ lên men lạnh ở nhiệt độ 8 - 10 độ C giúp Bia Việt lưu giữ tinh túy của hoa bia và mang đến cảm giác sảng khoái bất tận khi thưởng thức.

Với thiết kế bao bì ấn tượng và đậm đà bản sắc Việt Nam như chính tên gọi của mình, Bia Việt tự hào khoác lên hình ảnh “Chim Lạc” và “Trống đồng Đông Sơn” biểu trưng cho lịch sử và di sản của đất nước, kết hợp phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại với sự đan xen của sắc đỏ, vàng và bạc.

Bia Việt hiện có mặt trên thị trường với dung tích 355ml đối với chai thủy tinh và 330ml đối với lon. Hiện nay Bia Việt đã chính thức có mặt tại các kênh bán lẻ trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử.

Heineken không độ cồn đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam

Heineken không độ cồn đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam

Cũng nằm trong kế hoạch ra mắt sản phẩm mới, trước đó, Heineken đã ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam “Heineken 0.0”, đây là sản phẩm bia không cồn được nấu bằng công thức độc đáo để tạo nên hương vị cân bằng đặc trưng – và chỉ chứa 69 calo trong mỗi chai/lon dung tích 330ml.

Heineken 0 độ cồn được nấu từ các nguyên liệu tự nhiên vốn được sử dụng để tạo nên hương vị đặc trưng của bia Heineken nguyên bản (nước, đại mạch, hoa bia, men bia Heineken A-yeast). Nồng độ cồn được nhẹ nhàng loại bỏ qua quy trình chưng cất chân không tinh tế, sau đó, bia tiếp tục được nấu hai lần để tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo với hương vị tự nhiên.

Hiện nay các sản phẩm mới của Heineken đã chính thức có mặt tại các kênh bán lẻ trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Heineken ra mắt nhãn hiệu Bia Việt tôn vinh giá trị Việt tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích