Heineken được công nhận doanh nghiệp sản xuất bền vững số 1

Enternews.vn Heineken Việt Nam đã được công nhận là doanh nghiệp bền vững(CSI) số 1 năm 2017 tại Việt Nam do Hội đồng VBCSD tổ chức bình chọn dưới sự chỉ đạo của VCCI.

Heineken Việt Nam được lựa chọn là doanh nghiệp đứng đầu bảng xếp hạng CSI 2017 khối Doanh nghiệp sản xuất, nhờ vào những thành tựu to lớn mà doanh nghiệp đã đạt được. Đó là chiến lược Phát triển bền vững của Heineken Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực chính: Truyền thông uống có trách nhiệm; Bảo vệ nguồn nước; Giảm phát thải CO2; Hỗ trợ Cộng đồng; Phát triển Nguồn cung ứng bền vững, ưu tiên nguồn cung ứng nội địa và nâng cao Sức khoẻ và An toàn. Đặc biệt chú trọng tập trung vào chiến lược phát triển xanh nhờ các sáng kiến thân thiện với môi trường, trong đó sử dụng năng lượng sinh khối để nấu bia là một ví dụ nổi bật.Công ty cũng ưu tiên sử dụng nguồn cung ứng nội địa, điều này góp phần tạo ra gần 200.000 việc làm tại Việt Nam. Và đóng góp kinh tế đáng kể cho Việt Nam, ước tính khoảng 0,75% GDP của cả nước.                                                                              

Chủ Tịch VCCI trao chứng nhận CSI 2017 cho Heineken

Chủ tịch VCCI trao chứng nhận CSI 2017 cho Heineken

Ngoài ra, Heineken cam kết mạnh mẽ trong việc khuyến khích uống có trách nhiệm tại Việt Nam bằng việc triển khai những chiến dịch hiệu quả ví dụ nhưng chương trình “Uống có trách nhiệm” tại chuỗi sự kiên Bức Tường Tiger. Trong lãnh vực đầu tư, Heineken là một trong những liên doanh lâu dài, ổn định và thành công nhất tại Việt Nam với đối tác  là  Satra Group, trong 26 năm qua.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Heineken được công nhận doanh nghiệp sản xuất bền vững số 1 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích