Heineken chính thức thâu tóm thương hiệu bia Tiger

Enternews.vn Thương vụ hoàn tất với tổng giá trị 6,3 tỷ USD.

Thương vụ hoàn tất với tổng giá trị 6,3 tỷ USD.
Sáng nay 28/9, cổ đông của tập đoàn Fraser & Neave (F&N) của Singapore đã chấp thuận bán lại cổ phần của họ trong Asia Pacific Breweries (APB) - một trong những hãng bia lớn nhất Đông Nam Á và là nhà sản xuất bia Tiger.Heineken sở hữu 56% cổ phần của APB trong khi F&N nắm giữ 40%. Với việc mua lại cổ phần từ F&N, Heineken chính thức được sở hữu thương bia Tiger nhằm mở rộng thị phần tại châu Á.Thương vụ trên chính thức được thông qua sau 2 tháng cạnh tranh gay gắt giữa Heineken và công ty của tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi. Tuần trước, tỷ phú này bất ngờ quay sang ủng hộ Heineken mua lại cổ phần của F&N trong APB.
Theo Gafin

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Heineken chính thức thâu tóm thương hiệu bia Tiger tại chuyên mục Quốc tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] 100% tiềm năng

Tập trung 100% vào một mục tiêu đơn giản, rõ ràng sẽ giúp chúng ta xây dựng nhiệt huyết và nhiệt huyết thắp lên ngọn lửa đam mê để hoàn thiện mục tiêu đó.