HDTC dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển giáo dục của cộng đồng

Enternews.vn Mới đây tại UBND Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC đã ủng hộ 1 tỷ đồng Quỹ học bổng mang tên nhà cách mạng tiền bối Võ Văn Tần.

Đặc biệt, hoạt động có sự hiện diện của Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cũng là người sáng lập ra Quỹ học bổng này.

HDTC cùng Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang trò chuyện, thăm hỏi tình hình hoạt động của Quỹ học bổng Võ Văn Tần.

HDTC cùng Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang trò chuyện, thăm hỏi tình hình hoạt động của Quỹ học bổng Võ Văn Tần.

Quỹ học bổng Võ Văn Tần được sáng lập với mục tiêu tiếp sức cho các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trên tinh thần đó, ngày 06/11/2019 vừa qua Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã đóng góp 1 tỷ đồng cho Quỹ học bổng Võ Văn Tần với mong muốn giúp các em học sinh – sinh viên nghèo vượt lên khó khăn, tiếp tục đến trường để viết tiếp ước mơ.

HDTC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ học bổng Võ Văn Tần.

HDTC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ học bổng Võ Văn Tần.

Ông Đinh Trường Chinh – chủ tịch HĐQT và Ông Trịnh Trung Trưởng – Bí Thư Đảng Ủy Công ty HDTC nhận Thư cảm ơn của UBND Huyện Đức Hòa.

Ông Đinh Trường Chinh – chủ tịch HĐQT và ông Trịnh Trung Trưởng – Bí Thư Đảng Ủy Công ty HDTC nhận Thư cảm ơn của UBND Huyện Đức Hòa.

Cũng tại đây vào tháng 8/2019, kết hợp cùng đợt kiểm tra tiến độ thi công sáu cây cầu giao thông nông thôn và một cống hộp do HDTC đầu tư toàn bộ kinh phí xây dựng trên địa bàn, Công ty đã tổ chức buổi trao 50 xe đạp và 50 phần quà dụng cụ học tập tổng trị giá hơn 150 triệu đồng tiếp bước các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Khánh Nam vào năm học mới.

Thông qua đó, HDTC tin rằng những việc làm thiết thực này có thể chia sẻ phần nào với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội đồng thời đóng góp phần nào cho sự nghiệp chung của dân tộc – sự nghiệp trông người.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết HDTC dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển giáo dục của cộng đồng tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích