HDBank “rót” 1.000 tỷ đồng vào các dự án nhà đất do G5 triển khai

Enternews.vn (DĐDN) HDBank vừa ký kết biên bản hợp tác toàn diện tài trợ vốn đầu tư xây dựng và cho vay mua căn hộ, nhà ở do Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 triển khai thông qua hệ thống phân phối của Liên minh các Sàn giao dịch Bất động sản G5.

(DĐDN)

HDBank - Một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam vừa ký kết biên bản hợp tác toàn diện tài trợ vốn đầu tư xây dựng và cho vay mua căn hộ, nhà ở do Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 triển khai thông qua hệ thống phân phối của Liên minh các Sàn giao dịch Bất động sản G5.

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và Công ty Đầu tư Quản lý Bất động sản G5
Theo thỏa thuận hợp tác, HDBank dành 1.000 tỷ đồng tài trợ các dự án xây dựng nhà, đất do Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 triển khai thực hiện. Hình thức tài trợ là cho vay, bảo lãnh hoặc hình thức cấp tín dụng khác. Hai bên cũng thỏa thuận sẽ phối hợp thiết kế các gói sản phẩm ưu đãi dành cho khách hàng chung. Riêng đối với các khách hàng mua căn hộ, nhà ở trong các dự án do Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 đầu tư thực hiện, HDBank hỗ trợ cho vay với nhiều chương trình ưu đãi như gói "Vay tiền phát lộc" lãi suất chỉ từ 6,8%/năm.Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho nhau cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các công ty bất động sản.Ông Trần Quốc Anh - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank khẳng định: "HDBank kỳ vọng việc hợp tác với Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 không chỉ mang đến lợi ích cho cả hai bên, đa dạng lựa chọn các sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản cho khách hàng mà còn giúp thị trường nhà đất của Việt Nam càng ngày càng sôi động".
Linh Vân
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết HDBank “rót” 1.000 tỷ đồng vào các dự án nhà đất do G5 triển khai tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích