Trong Buổi lễ được tổ chức tại Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam (Hà Nội), PGS. TS. Mai Hà - Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã công bố “dịch vụ cho vay trả góp” của HD SAISON đạt Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam, và nhãn hiệu HD SAISON là một trong 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của công ty trong việc đem đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp HD SAISON nhận được giải thưởng này.

Đại diện HD Saison nhận giải tại lễ vinh danh.

Đại diện HD Saison nhận giải tại lễ vinh danh.

HD SAISON là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất thị trường hiện nay. Doanh nghiệp đã cung cấp các khoản vay tín dụng trả góp cho gần 5 triệu người Việt, đáp ứng kịp thời nhu cầu sở hữu các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống như xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, cũng như sử dụng các dịch vụ: du lịch, học tập, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới,...

Tính đến cuối năm 2018, HD SAISON có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, sở hữu hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc, và trở thành công ty tài chính có mạng lưới hoạt động lớn nhất Việt Nam.

Trước đó, vào ngày 23/12/2018, tại Cung Trí Thức Hà Nội, Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đã trao chứng nhận “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao” cho dịch vụ vay tiêu dùng của HD SAISON.

Bạn đang đọc bài viết HD Saison vào "Top 20 Dịch vụ vàng Việt Nam" tại chuyên mục Ngân hàng - Chứng khoán của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,