HD SAISON trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tỉnh Quảng Bình

Enternews.vn Vừa qua, Báo Diễn đàn doanh nghiệp đã phối hợp với Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) trao và gắn biển biểu trưng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tỉnh Quảng Bình.

Ông Nguyễn Đình Đức và các lãnh đạo xã Minh Hóa trao nhàtinhf nghĩa cho gia đình ông Trương Đình Huê

Ông Nguyễn Đình Đức và các lãnh đạo xã Minh Hóa trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trương Đình Huê

Theo ông Nguyễn Đình Đức, Phó Tổng giám đốc HD SAISON, những năm qua, song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, HD SAISON luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội.

“Món quà mà công ty dành tặng bác Huê đã thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của công ty đối với những người đã hy sinh một phần máu thịt của mình cho độc lập tự do của Tổ quốc. Trong thời gian tới, công ty sẽ có nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa đối với tỉnh Quảng Bình nói riêng và các tỉnh khác trên cả nước nói chung”, ông Đức khẳng định.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện Minh Hóa, ông Đinh Giang Tấn, Phó trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên HD SAISON.

“Xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình được đánh giá là một xã nghèo, có 942 hộ dân với 4288 nhân khẩu, tỷ lệ hộ nghèo là 30,47%. Tỷ lệ hộ cận nghèo là 57,32%. Mong rằng trong thời gian tới, công ty quan tâm hỗ trợ hơn nữa đến các xã trong huyện Minh Hóa”, ông Tấn nhấn mạnh.

Căn nhà mới của ông Trương Đình Huê

Căn nhà mới của ông Trương Đình Huê

Nhận món quà từ lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH HD SAISON, bác Trương Đình Huê không kìm nén được sự xúc động. “Sự giúp đỡ của công ty là rất to lớn và ý nghĩa đối với tôi và gia đình. Tôi xin chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của công ty”, ông Huê bộc bạch.

Được biết, thời gian gần đây, HD SAISON đã không ngừng nỗ lực nhằm hiện thực hoá ước mơ của những người có hoàn cảnh khó khăn, những người yếu thế trong xã hội. Ngoài các hoạt động thường niên trên toàn quốc như Hiến máu nhân đạo, Chạy vì trái tim hỗ trợ các trẻ em bệnh tim hiểm nghèo, trước những thiệt hại do mưa lũ gây ra năm 2017, HD SAISON còn đến tặng quà đồng bào huyện Mường La, tỉnh Sơn La với tổng số tiền hỗ trợ hơn 200 triệu đồng…

Bạn đang đọc bài viết HD SAISON trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tỉnh Quảng Bình tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích