HD SAISON thuộc Top doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc

Enternews.vn Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) vừa đón nhận cùng lúc 2 giải thưởng khẳng định năng lực và tăng trưởng vượt trội trên thị trường.

Cụ thể, HD SAISON được đón nhận cùng lúc 2 giải thưởng “500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” – FAST500 và “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” - Top 50 Vietnam Best Growth trong lễ công bố trực tuyến do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.

HDSaison được vinh danh vì hiệu quả kinh doanh, vị thế, uy tín và năng lực tài chính, giá trị thương hiệu... trên thị trường

HD SAISON được vinh danh vì hiệu quả kinh doanh, vị thế, uy tín và năng lực tài chính, giá trị thương hiệu... trên thị trường

Đây là chương trình đánh giá được tổ chức thường niên từ năm 2011, bảng xếp hạng được xây dựng trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế do Vietnam Report thực hiện. Thứ hạng của doanh nghiệp được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Qua một thập kỷ tổ chức, chương trình đã vinh danh nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, trong đó HD SAISON đã có 5 lần liên tiếp (2016 – 2020) góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này. Đồng thời, HD SAISON tự hào là công ty tài chính duy nhất thuộc Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

HDSaison đã tăng vốn điều lệ, có những bước ngoặt mạnh mẽ để đạt tăng trưởng nhanh, hiệu quả mà bền vững

HDSAISON đã tăng vốn điều lệ, có những bước ngoặt mạnh mẽ để đạt tăng trưởng nhanh, hiệu quả mà bền vững

Từ năm 2015 đến năm 2019 chính là giai đoạn phát triển và thay đổi rõ nét được thể hiện cụ thể qua từng con số trong bộ tiêu chí đánh giá. HD SAISON đã có sự tăng mạnh về lợi nhuận, doanh thu, vốn chủ sở hữu,… Mặt khác, không thể không nhắc đến bước ngoặt quan trọng đầu năm 2020 về việc thay đổi vốn điều lệ từ 1.400 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. Điều này cho thấy rõ sự tăng trưởng nhanh của HD SAISON.

Thương hiệu thân thiện, dịch vụ chất lượng, HD SAISON mang đến cái nhìn mới về dịch vụ tài chính tiêu dùng

Thương hiệu thân thiện, dịch vụ chất lượng, HD SAISON mang đến cái nhìn đúng đắn về dịch vụ tài chính tiêu dùng

Tính đến hiện tại, HD SAISON đã phục vụ 8 triệu khách hàng cá nhân và đáp ứng đa dạng nhu cầu vay tiêu dùng qua hơn 18.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc. Với sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh và các hoạt động kích cầu đã đem đến cho khách hàng sự nhìn nhận đúng đắn về dịch vụ tài chính tiêu dùng. Đây chính là thước đo về sự phát triển bền vững và ổn định, cho thấy HD SAISON là doanh nghiệp tăng trưởng có nền móng vững chắc được xây dựng từ niềm tin của khách hàng.

Trước đó, ngày 10/09/2020, HD SAISON cũng nằm trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 – PROFIT500 do Vietnam Report và VietNamNet công bố. Lễ vinh danh sẽ được tổ chức vào dịp cuối năm tại Hà Nội.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết HD SAISON thuộc Top doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích