HD SAISON nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Enternews.vn Năm nay, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất được vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam...

Năm 2017 đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển không ngừng của HD SAISON và đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp công ty được trao giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Phó Tổng giám đốc HD SAISON Nguyễn Đình Đức nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam

Phó Tổng giám đốc HD SAISON Nguyễn Đình Đức nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Sở hữu 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc, phục vụ trên 4 triệu khách hàng cá nhân, HD SAISON hiện là một trong những thương hiệu lớn nhất trong ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Cập nhật mới đây, CTCP chứng khoán TP.HCM ước tính HD Saison sẽ đạt mức dư nợ cho vay đạt 11,81 nghìn tỷ đồng trong năm 2018 và sẽ tiếp tục tăng trưởng khả quan trong nhiều năm nữa nhờ chất lượng dịch vụ tốt và mạng lưới được mở rộng nhanh chóng.

Còn theo báo cáo của Vietnam Report và VietnamNet, trong 3 năm thuộc danh sách “500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” (FAST500), thứ hạng của HD SAISON được cải thiện liên tục. Năm 2017 công ty đứng vị trí 187 trong số 500 doanh nghiệp được xếp hạng. Hiện nay, HD SAISON cũng thuộc Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam The Best) và Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) theo đánh giá độc lập hàng năm của Vietnam Report.

Theo thống kê, HD SAISON hiện là 1 trong 3 Công ty tài chính tiêu dùng có thị phần lớn nhất trên thị trường. Trong đó, riêng HD Saison đang nắm giữ thị phần hơn 40% khách hàng vay mua xe máy - sản phẩm cho vay tiêu dùng có tỷ lệ rủi ro và chi phí thấp. HD SAISON cũng là đơn vị có tỷ lệ khách hàng truyền thống cao nhất. Với chiến lược tập trung cho vay sản phẩm, HD SAISON hiện cũng đang là công ty tài chính tiêu dùng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất thị trường.

Trong chiến lược của mình, đại diện HD SAISON đang nỗ lực hướng đến mục tiêu công ty tài chính được tin dùng nhất Việt Nam.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết HD SAISON nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích