HD Saison cho vay mua vé máy bay Vietjet

Enternews.vn Từ ngày 01/06/2019, người tiêu dùng đã có thể mua vé máy bay theo hình thức trả góp.

Đây là tiện ích có một không hai vừa được hãng hàng không Vietjet Air và Công ty Tài chính HD SAISON giới thiệu ra thị trường.  

Mua hàng trả góp từ lâu đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng. Các sản phẩm trả góp không chỉ là xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, mà kể cả những dịch vụ thông thường như tổ chức tiệc cưới, du lịch, học tập,… Khách hàng chỉ cần bước chân vào cửa hàng bán lẻ hoặc trung tâm thương mại là có nhân viên của công ty tài chính luôn sẵn sàng tư vấn gói vay phù hợp nhất với nhiều ưu đãi nhất.

Nhân viên HD SAISON tư vấn cho khách hàng.

Nhân viên HD SAISON tư vấn cho khách hàng.

Thậm chí, khách hàng có thể mua trả góp nhiều sản phẩm cùng lúc tại cùng một cửa hàng. Với một số gói vay, khách hàng có thể vay 100% giá trị sản phẩm mà chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản như CMND và sổ hộ khẩu. Nhờ sự thuận tiện, nhanh chóng và giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho người dân, ngành tài chính tiêu dùng đã phát triển liên tục trong thời gian qua.

Cũng là một sản phẩm tài chính tiêu dùng, hình thức “bay trước trả sau” (fly now, pay later) vốn đã phổ biến ở nhiều nước tiên tiến nhưng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sau gần một năm chuẩn bị và hoàn thiện công nghệ, từ tháng 6 năm 2019, Vietjet Air và HD SAISON đã chính thức triển khai chương trình cho vay mua vé máy bay trên website www.vietjetair.com. Khách hàng được vay 100% giá trị vé, tối đa 15 triệu đồng, thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng. Chương trình áp dụng cho tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Để đăng ký mua vé máy bay trả góp, khách hàng chỉ cần vào trang chủ Vietjet Air và đặt vé máy bay như thông thường. Ở phần thanh toán, khách hàng chọn mục “trả góp với HD SAISON” và hoàn thành một số thủ tục để được thẩm định khoản vay.

Đặc biệt nhân dịp ra mắt chương trình, 1.000 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được 1.000 bộ quà tặng du lịch đồng thương hiệu HD SAISON – Vietjet Air.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết HD Saison cho vay mua vé máy bay Vietjet tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích