"Hạt giống đỏ" - sứ mệnh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Enternews.vn Đó là khẳng định của Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch VCCI Hoàng Quang Phòng tại buổi gặp mặt các cán hộ lãnh đạo đang theo học khóa cao cấp lý luận chính trị K71 - A16 tại Học viện CTQG Hồ Chí Minh.

Đồng chí Hoàng Quang Phòng, Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Quang Cường, Chánh văn phòng Đảng ủy Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), học viên K71 - A16 đã khái quát vai trò, chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức, hoạt động của VCCI. Qua đó, VCCI là tổ chức Quốc gia đại diện cho Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và Hiệp hội Doanh nghiệp trên toàn quốc hỗ trợ Doanh nghiệp xúc tiến thương mại và đầu tư, tham mưu cho Đảng, Chính phủ cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, tạo hành lang pháp lý an toàn, thông thoáng cho cộng đồng doanh nghiệp.

Đồng chí Bùi Quang Cường, Chánh văn phòng Đảng ủy Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Với vai trò, vị thế, những hoạt động mà VCCI đã thực hiện và đạt kết quả trong thời gian qua đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, Hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức Quốc tế ghi nhận.

Thay mặt các đồng chí cán bộ, lãnh đạo đang theo học lớp cao cấp chính trị k71 - A16 đồng chí Nguyễn Tiến Duy, Lớp trưởng lớp A16 đến từ văn phòng Tỉnh ủy Hà Giang đã báo cáo với đồng chí Hoàng Quang Phòng về cơ cấu tổ chức của khóa học. Theo đó, lớp Cao cấp lý luận chính trị K71 - A16 có 49 học viên đến từ 17 tỉnh, thành phố trải khắp từ Điện Biên, Hà Giang đến Hậu Giang, An Giang và các cơ quan Bộ, ngành TW như: Văn phòng TW,Bộ Ngoại giao, Bộ Nông nghiệp, VCCI,...

Đồng chí Hoàng Quang Phòng chia sẻ, trao đổi cùng các học viên lớp cao cấp chính trị k71 - A16 

Tại buổi gặp mặt thay mặt cho Đảng đoàn, Đảng ủy, Ban Thường trực VCCI, đồng chí Hoàng Quang Phòng đã chúc mừng các đồng chí có mặt tại buổi gặp mặt đã được các lãnh đạo địa phương và các cơ quan trung ương tin tưởng cử tham gia khóa học. Đồng chí kỳ vọng các gương mặt góp mặt tại đây sẽ là những "hạt giống đỏ" sẽ lĩnh xướng sứ mệnh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và góp phần phát triển địa phương nơi các đồng chí công tác, phát triển đất nước đưa nước ta đi lên chủ nghĩa xã hội.

Đồng chí Hoàng Quang Phòng cũng đã khái quát một số hoạt động nổi bật của VCCI và cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian gần dây.

Trước khi kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Quang Phòng không quên nhắc lại câu nói của Bác Hồ: "Học để làm người, làm việc, làm cán bộ, học để phụng sự tổ quốc, dân tộc và nhân loại". Đồng chí gửi gắm niềm tin vào đội ngũ cán bộ trẻ và chúc toàn thể các đồng chí tham dự tại buổi gặp mặt lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc khóa học tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết "Hạt giống đỏ" - sứ mệnh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tại chuyên mục VCCI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích