Hanwha Life Việt Nam và Ngân hàng Shinhan thỏa thuận hợp tác chiến lược

Enternews.vn Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) để phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua kênh Ngân hàng Shinhan.

Sự hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và Ngân hàng Shinhan được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên kênh phân phối dịch vụ tài chính toàn diện

Sự hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và Ngân hàng Shinhan được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên kênh phân phối dịch vụ tài chính toàn diện

Theo đó, Ngân hàng Shinhan sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Hanwha Life Việt Nam đến các khách hàng thông qua kênh phân phối của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam.

Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên kênh phân phối dịch vụ tài chính toàn diện, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của cả hai bên khi tận dụng và phát huy được ưu thế của hai doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam nói rằng, ông tin tưởng sự hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và Shinhan Bank Việt Nam sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng và thế mạnh của hai bên, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Hợp tác này sẽ đem đến những sản phẩm bảo hiểm tiên tiến đến tay khách hàng một cách thuận lợi và chuyên nghiệp hơn”.

Còn ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cũng khẳng định, mục tiêu của Ngân hàng Shinhan là cung cấp các danh mục đầu tư và các giải pháp tài chính càng đa dạng càng tốt cho khách hàng. Bên cạnh các sản phẩm và dịch vụ hiện hành như tín dụng, thẻ, ngân hàng điện tử... nay chúng tôi hợp tác cùng Hanwha Life để triển khai các sản phẩm bảo hiểm nhằm hoàn thiện hơn các dịch vụ tài chính, cũng như mang lại cho các khách hàng thêm một lựa chọn thích hợp để bảo vệ chính mình và gia đình của họ”.

Hiện, việc hợp tác với các ngân hàng, trong đó có Ngân hàng Shinhan là một trong những hoạt động của Hanwha Life Việt Nam trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, giúp phục vụ khách hàng thuận tiện hơn và góp phần đẩy mạnh kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance).

Ở Việt Nam hoạt động kinh doanh bào hiểm qua ngân hàng chỉ mới phát triển và còn rất nhiều tiềm năng để khai thác. Trong tương lai đây là kênh phân phối quan trọng và phát triển nhanh.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hanwha Life Việt Nam và Ngân hàng Shinhan thỏa thuận hợp tác chiến lược tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích