HANOIBA tổ chức “Tết Doanh nhân trẻ 2018”

Enternews.vn Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vừa tổ chức chương trình "Tết Doanh nhân trẻ 2018" với sự tham gia của hơn 200 doanh nhân trẻ.

“Tết Doanh nhân trẻ” là sự kiện thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức nhằm gắn kết các Hội viên trong ngôi nhà chung doanh nhân trẻ cũng như tôn vinh các doanh nhân trẻ đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp, cho cộng đồng.

Trong khuôn khổ “Tết Doanh nhân trẻ”, 10 doanh nhân được trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long và 30 doanh nhân được tuyên dương Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu.

10 Doanh nhân được trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long

10 Doanh nhân được trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long

Giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long là giải thưởng của Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội trao tặng cho các doanh nhân trẻ xuất sắc tiêu biểu, đã có nhiều đóng góp về sự phát triển của lực lượng doanh nhân và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô. Giải được khởi động từ năm 2010, tổ chức định kỳ 2 năm/lần vào dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Trong những năm qua, giải đã tuyên dương 50 doanh nhân trẻ Thăng Long và gần 150 doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu.

30 Doanh nhân được Tuyên dương Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu.

30 doanh nhân được Tuyên dương Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu.

Không chỉ quan tâm, hỗ trợ hội viên trong các hoạt động kinh doanh, HANOIBA còn đặc biệt quan tâm đến sự phát triển và gắn kết cộng đồng các doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển, gắn kết cộng đồng xã hội nói chung.

Điển hình như trong chuỗi sự kiện “Tết Doanh nhân trẻ 2018”, HANOIBA còn tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng như giao hữu bóng đá giữa các thường trực, các Ủy viên Ban chấp hành hiện tại và các nguyên lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội vào ngày 12/10 tại sân Thành Phát - Hoàng Minh Giám với mục tiêu gắn kết các thế hệ trong cộng đồng doanh nghiệp; Giải Golf Doanh nhân trẻ vì cộng đồng tổ chức tại sân Golf Long Biên vào ngày 9/10.

Đây là lần đầu tiên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức giải giao lưu thể thao với mục đích chính vì cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em vùng cao.

Giải Golf đã thu hút được hơn 200 golfers tham dự với tổng ngân sách từ thiện lên đến hơn 300 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Câu lạc bộ Golf doanh nhân trẻ trao tặng cho Ban Trách nhiệm xã hội HANOIBA xây tặng điểm trường mầm non Lâm Giang (Văn Yên, Yên Bái). Dự kiến dự án sẽ được khởi công xây dựng vào trong tháng 10, hoàn thành và trao tặng vào cuối năm 2018.

Tại “Tết Doanh nhân trẻ 2018” HANOIBA đã kết nạp gần 30 doanh nghiệp hội viên mới.

Ông Lê Phụng Thắng  Chủ tịch HANOIBA cho biết: Không dừng lại ở “Tết Doanh nhân trẻ 2018”,với phương châm: Gắn kết Doanh nhân – Nâng tầm giá trị và chiến lược phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa, kiện toàn bộ máy tổ chức, xây dựng HANOIBA là tổ chức đại diện cho nguyện vọng của cộng đồng doanh nhân trẻ Thủ đô, cầu nối thúc đẩy cơ hội cho hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh và hợp tác quốc tế, đồng thời đóng góp tiếng nói nhằm xây dựng các chính sách pháp luật, cải thiện môi trường đầu tư phù hợp với lợi ích của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung, hướng tới mục tiêu Hội vững mạnh – doanh nghiệp thành viên phát triển bền vững.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết HANOIBA tổ chức “Tết Doanh nhân trẻ 2018” tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích