Hana Bank trồng rừng tại Việt Nam

Enternews.vn Các nhân viên của ngân hàng Hana Bank đã chung tay cùng với người dân địa phương tại Việt Nam, trồng khoảng 2.000 cây tại khu rừng ngập mặn của tỉnh Thái Bình vào ngày 29 tháng 3.

Các nhân viên của ngân hàng Hana Bank, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Hàn Quốc, đã chung tay cùng với người dân địa phương tại Việt Nam, trồng khoảng 2.000 cây tại khu rừng ngập mặn của tỉnh Thái Bình vào ngày 29 tháng 3. Đây là một trong những nỗ lực của ngân hàng Hana nhằm đóng góp vào cộng đồng tại Việt Nam.
Các nhân viên của ngân hàng Hana Bank đã chung tay cùng với người dân địa phương tại Việt Nam trồng khoảng 2.000 cây tại khu rừng ngập mặn của tỉnh Thái Bình

Rừng ngập mặn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc ngăn chặn tình trạng nóng lên của khí hậu toàn cầu với khả năng hấp thụ đáng kể một lượng lớn khí CO2 . Nguồn quỹ cho dự án này, bao gồm cả việc mua cây, được gây quỹ từ chương trình "Walk and Donate" ("Đi bộ gây quỹ tài trợ") của nhân viên ngân hàng Hana Bank và ngân hàng với tổng số tiền tài trợ khoảng 20.000USD.

Đây không phải là lần đầu tiên Hana Bank thực hiện các chương trình trách nhiệm doanh nghiệp vì cộng đồng tại Việt Nam. Ngân hàng đã và đang cung cấp một quầy dịch vụ độc quyền cho người Việt Nam sống ở Hàn Quốc tại các chi nhánh của ngân hàng và dịch vụ ngân hàng di động trên smart phone cũng hỗ trợ tiếng Việt. Ngân hàng cũng dẫn đầu về các hoạt động đóng góp cho xã hội trong nhiều lĩnh vực, bao gồm môi trường, giáo dục và thể thao ở Châu Á.

Đặc biệt, Hana Bank có kế hoạch xây dựng một sân bóng chày tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm thu hút sự chú ý của công chúng vào môn thể thao bóng chày tại Việt Nam trong khoảng nửa đầu năm nay. Lễ động thổ Sân bóng chày HANABANK Hochiminh (tên tạm thời) bao gồm một sân bóng chày tiêu chuẩn và một sân mini dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2012. Khoản đóng góp của ngân hàng, khoảng 200.000USD sẽ được trang trải cho chi phí xây dựng sân bóng chày ở Việt Nam.
NP


Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hana Bank trồng rừng tại Việt Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích