Hải Phòng phá đường dây đánh bạc quốc tế liên quan đến người Trung Quốc

Enternews.vn Các đối tượng đã sử dụng hẳn 1 khu đô thị rộng hàng chục ha của nhà đầu tư Trung Quốc để đặt thiết bị và vận hành mà không có bất cứ người lạ nào thâm nhập được vào…

Công an thành phố Hải Phòng vừa đột kích vào khu đô thị Our City, địa chỉ Km 6, đường Phạm Văn Đồng phường Hải Thành, quận Dương Kinh, kiểm tra hành chính đã phát hiện rất nhiều người Trung Quốc đang vận hành hệ thống thiết bị đánh bạc quốc tế.

Hệ thống đánh bạc nghìn tỷ núp bóng khu đô thị cao cấp

Hệ thống đánh bạc nghìn tỷ núp bóng khu đô thị cao cấp

Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện tại khu vực tòa nhà trung tâm đặt rất nhiều máy móc thiết bị phục vụ cho việc vận hành hệ thống đánh bạc qua mạng. Còn tại các tòa nhà vực xung quanh, trong các phòng kín cũng đều có máy móc, thiết bị liên quan.

Được biết, khu đô thị Our City do chủ đầu tư là người Trung Quốc xây dựng cách đây từ gần 10 năm trước, có diện tích 43 ha. Khu đô thị này nằm trên đường Phạm Văn Đồng, hướng từ Đồ Sơn về trung tâm thành phố Hải Phòng.

Theo như giới thiệu của chủ đầu tư, khu đô thị này vốn đầu tư ban đầu 85 triệu USD, bao gồm các khu căn hộ cao cấp, biệt thự, khách sạn năm sao, trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học, bệnh viện… đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công an Hải Phòng đang tiếp tục điều tra, làm rõ

Công an Hải Phòng đang tiếp tục điều tra, làm rõ

Năm 2015, Công ty TNHH Hiệp Phong Việt Nam (chủ đầu tư Our City) công bố hợp tác chiến lược với Công ty CBRE Singapore – chi nhánh Đông Nam Á và Công ty CBRE Việt Nam (thuộc tập đoàn CBRE) điều chỉnh về quy hoạch tổng thể của Khu đô thị thương mại Our City. Theo đề xuất thì quy hoạch tổng thể của Khu đô thị này sẽ bao gồm một công viên vui chơi-giải trí, cùng với các hạng mục thương mại, khách sạn – căn hộ dịch vụ, trường học quốc tế, các tổ chức đào tạo kỹ năng, các trung tâm chăm sóc sức khỏe/ làm đẹp và spa.

Tuy nhiên từ khi hoàn thành đưa vào sử dụng cách đây chừng 5 năm, khu đô thị Our City khá vắng vẻ, sinh sống tại đây chủ yếu là người Trung Quốc. Các hạng mục cũng không được xây dựng giống như đã giới thiệu. Đại diện chính quyền sở tại cho biết người lạ rất khó để vào bên trong khu đô thị này.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng phá đường dây đánh bạc quốc tế liên quan đến người Trung Quốc tại chuyên mục DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích