Habeco trao giải thưởng chương “Xuân sang mang lộc tới ” lên tới 30.4 tỷ đồng

Enternews.vn Sáng ngày 18/4/2017, TCty Cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội (Habeco) tổ chức trao giải thưởng cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại giật nắp bia lon Hà Nội “Tết đến uống bia vàng – Xuân sang mang lộc tới” 2017, với tổng giá trị của giải thưởng lên tới 30.4 tỷ đồng.

Theo ông Nguyễn Hồng Linh cho biết: Chương trình khuyến mại bia lon trong dịp tết cổ truyền của dân tộc đã được Bia Hà Nội thực hiện liên tục 17 năm, đem lại nhiều niềm vui cho người tiêu dùng cũng như hệ thống phân phối. Để có được những thành quả đó, phần lớn là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng và sự hợp tác chặt chẽ từ các quý đại lý qua quá trình phân phối và thu đổi giải thưởng. Có thể khẳng định chương trình khuyến mại bia lon tết do Bia Hà Nội tổ chức là chương trình khyến mại lớn trong năm về tổng giá trị giải thưởng, thời gian khuyến mại, vùng thị trường khuyến mại đã tạo cho bia Hà Nội một vị thế hàng đầu trong ngành đồ uống tại Việt Nam.

Bảo chứng cho thành công rực rỡ đó là tổng sản lượng tiêu thụ bia tết Bính Thân 2017 đã tăng lên con số 23 triệu lít. Ngoài việc được sở hữu sản phẩm chất lượng, bao bì nhãn mác thiết kế đẹp mắt, khách hàng còn có cơ hội trúng rất nhiều giải thưởng có giá trị từ chương trình.

Để tri ân khách hàng, Habeco tổ chức chương trình khuyến mại từ ngày 20/11/2016 đến hết 16h30 ngày 19/3/2017. Cơ cấu giải thưởng gồm: 50 giải Nhất, mỗi giải 01 Xe Honda Sh 125i; 1.200 giải Nhì, mỗi giải 01 Điện thoại Samsung S7; 120.000 giải ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội nhãn đỏ;Chương trình khuyến mại này được áp dụng cho các thị trường các tỉnh/thành phố từ Quảng Nam trở ra phía Bắc với tổng giá trị của giải thưởng lên tới 30.4 tỷ đồng.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Habeco trao giải thưởng chương “Xuân sang mang lộc tới ” lên tới 30.4 tỷ đồng tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[QUYẾT TOÁN THUẾ 2019] Phần 1: Những điểm mới quan trọng

Ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng cục Thuế) chia sẻ về những điểm mới về pháp luật thuế và quyết toán thuế 2019 cho doanh nghiệp trong thời điểm dịch COVID-19.