Hà Tĩnh: Tiếp nhận 2 cano và 500 triệu đồng ủng hộ người dân vùng lũ

Enternews.vn Ngày 23/10, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng 2 chiếc cano cho Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, đồng thời trao 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ Hà Tĩnh.

Những ngày qua, Hà Tĩnh chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra. Nhiều xã, phường trên địa bàn Hà Tĩnh bị cô lập, chia cắt, hàng trăm ngôi nhà bị nhấn chìm, nhiều gia đình trắng tay sau lũ.

Thời điểm cao nhất, toàn tỉnh có 104 xã, phường với 38.955 hộ/135.851 người của 10 huyện, thành phố bị ngập lụt. Mặc dù thời tiết đang hửng nắng, nước đã dần rút nhưng tính đến sáng ngày 23/10 vẫn còn 10 xã bị ngập, trong đó Cẩm Xuyên 7 xã với 972 hộ dân; Thạch Hà 2 xã với 500 hộ dân; phường Đại Nài (Tp Hà Tĩnh) với 600 hộ dân.

Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tiếp nhận 2 cano và 500 triệu đồng

Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tiếp nhận 2 cano và 500 triệu đồng

Nhằm hỗ trợ người dân bị lũ lụt, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao 2 chiếc Cano trị giá 200 triệu đồng cho Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh. Đồng thời, trao 500 triệu đồng cho Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh giúp người dân khắc phục hậu quả sau đợt lũ vừa qua.

Tiếp nhận nguồn hỗ trợ, ông Nguyễn Tiến Trình, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh hứa sẽ sử dụng nguồn hỗ trợ của Hội đúng mục đích, đồng thời sử dụng và bảo quản chiếc Cano tốt để ứng cứu kịp thời cho người dân khi có thiên tai xảy ra. “Với số tiền 500 triệu đồng, chúng tôi sẽ trích 250 triệu đồng hỗ trợ tu sửa nhà cửa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại về nhà ở. Số còn lại sẽ mua con giống, cây trồng… giúp bà con vùng lũ khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống”, ông Trình chia sẻ.

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh trao 2.000 suất quà đến người dân vùng lũ

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh trao 2.000 suất quà đến người dân vùng lũ

Cũng trong những ngày qua, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã trao 2.000 suất quà trị giá gần 500 triệu đồng cho người dân vùng lũ, đồng thời trao 30 triệu đồng cho 3 gia đình có người thân bị thiệt mạng trong đợt lũ lần này.

 Tâm Đan

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Tiếp nhận 2 cano và 500 triệu đồng ủng hộ người dân vùng lũ tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích