Hà Nội bầu bổ sung 3 Phó Chủ tịch

Enternews.vn (DĐDN) – Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội vừa tổ chức phiên họp bất thường để bầu bổ sung 3 Phó Chủ tịch UBND thành phố.

(DĐDN) – Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội vừa tổ chức phiên họp bất thường để bầu bổ sung 3 Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Hà Nội chính thức thêm có 3 Phó Chủ tịch UBND mới

Cuộc họp đã diễn ra sáng nay (18/4) với nội dung kiện toàn nhân sự của UBND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Sau khi nghe tờ trình và tóm tắt trích ngang của những người được giới thiệu, hội nghị đã thảo luận và tiến hành bầu cử.

Cùng với Thứ trưởng Bộ Tư pháp Lê Hồng Sơn, thuộc diện được Trung ương luân chuyển, giới thiệu về Hà Nội, HĐND thành phố Hà Nội đã bầu thêm 2 Phó Chủ tịch UBND nữa nhằm bổ sung cho các Phó Chủ tịch Nguyễn Huy Tưởng (phụ trách tài chính - ngân sách) và Nguyễn Văn Khôi (phụ trách giao thông - đô thị) nghỉ hưu theo chế độ.

Hai nhân sự được giới thiệu bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội là các ông Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải và ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đầu tư phát triển nhà Hà Nội (Handico).

Như vậy hiện UBND thành phố Hà Nội có 7 Phó Chủ tịch. Trước đó Hà Nội có 4 Phó Chủ tịch gồm ông Vũ Hồng Khanh, ông Nguyễn Văn Sửu, ông Trần Xuân Việt và bà Nguyễn Thị Bích Ngọc.

P.V

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội bầu bổ sung 3 Phó Chủ tịch tại chuyên mục Tin mới nhất của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] Cuộc chiến trong tâm trí

Nhiều người cho rằng những vấn đề then chốt để thành công là công cụ, hoàn cảnh, môi trường, đồng đội...Tuy nhiên họ đã nhầm vì đó chỉ là bề nổi, phần quan trọng nhất nằm trong tâm trí.