Hà Nội: Bãi đỗ xe 4 tầng ngang nhiên bị "xẻ thịt" cho thuê

Enternews.vn Trong khi quận Hoàng Mai đang phải đối mặt với tình trạng thiếu bãi đỗ xe và nạn bãi xe tự phát khó kiểm soát thì dự án Bãi đỗ xe thông minh KĐT Tây Nam Linh Đàm lại đang bị "xẻ thịt" cho thuê.

Năm 2016, UBND phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai đã lập biên bản, ban hành quyết định cưỡng chế những công trình sai phạm của Vinh Quang Group.
Tuy nhiên, dường như việc cưỡng chế của UBND quận Hoàng Mai và "sẵn sàng tháo dỡ" của công ty Vinh Quang chỉ dừng lại ở văn bản. Theo ghi nhận thực tế, 4 năm trôi qua, đến nay trên khu đất này các hàng quán vẫn hoạt động ngang nhiên.

Thống kê của ngành chức năng quận Hoàng Mai cho thấy, hiện các bãi xe chỉ đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu của người dân. Do đó, việc Dự án Bãi đỗ xe 4 tầng tại KĐT Tây Nam Linh Đàm hiện tại đang bị Quang Vinh Group "xẻ" đất cho thuê mà không bị xử lý đã khiến cư dân khu vực này không khỏi bức xúc.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bãi đỗ xe 4 tầng ngang nhiên bị "xẻ thịt" cho thuê tại chuyên mục Video của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích