[THƯ GIÃN CUỐI TUẦN] Gửi chọn yêu thương

Enternews.vn Tháng 3 là dịp mọi người gửi trọn yêu thương tới những người phụ nữ thân yêu nhất bên cạnh mình.

Nói không ngoa, phụ nữ thiếu trang sức chẳng khác nào món ăn không có gia vị đặc biệt. Nói như vậy để hiểu, trang sức quan trọng như thế nào trong việc tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ.

Luôn hy sinh, yêu thương là những gì nhiều người cảm nhận được từ những người phụ nữ xung quanh mình. Phụ nữ xứng đáng được yêu thương, trân trọng và bày tỏ lòng biết ơn với những điều ngọt ngào nhất.

Có nhiều quà tặng ý nghĩa nhưng trang sức với vẻ đẹp rạng rỡ cùng giá trị văn hóa, may mắn được nhiều người con lựa chọn tặng bà, tặng mẹ để tri ân công ơn sinh thành dưỡng dục.
Trang sức còn là kỷ vật quá đỗi yêu thương được các đấng mày râu dành tặng người bạn đời đã luôn đồng hành chia sẻ, chăm sóc, vun vén cho gia đình…

Tuy nhiên để lựa chọn được món quà trang sức ý nghĩa, chắc hẳn không ai cũng biết. Nhiều người còn băn khoăn chưa biết mua trang sức chất lượng tốt ở đâu để tự tin và yên tâm về món quà ý nghĩa dành tặng người mình yêu mến.

Thay lời cảm ơn tới phái đẹp, tháng 3/2020, Bảo Tín Minh Châu tuyển chọn và chế tác nhiều mẫu trang sức đơn, trang sức bộ, trang sức gắn đá ngọc quý tinh xảo, vàng 14k, 18k theo phong cách Italia và Hàn Quốc giúp người phụ nữ thân yêu của bạn đẹp rạng rỡ hơn mỗi ngày.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết [THƯ GIÃN CUỐI TUẦN] Gửi chọn yêu thương tại chuyên mục Thư giãn của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích