Gotadi bắt đầu bán vé tất cả các tuyến bay của Bamboo Airways

Enternews.vn Gotadi.com đã kết nối thành công và bắt đầu bán vé tất cả các tuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways trên cả trang web Gotadi.com và các app Gotadi từ tháng 8 này.

Với việc truy cập app Gotadi, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin các tuyến bay và chọn lựa hãng hàng không Bamboo với mức giá tốt nhất hiện có trên thị trường.

dsđs

Từ tháng 8, tất cả các tuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ được bán vé trên cả trang web Gotadi.com và các app Gotadi

Chủ tịch HĐQT Gotadi Nguyễn Minh Đức cho biết: “Do công nghệ tối ưu tìm kiếm theo thời gian thực, Gotadi luôn cho khách hàng trải nghiệm sống động nhất và giá vé tốt nhất trên tất cả các đường bay nếu khách chọn hàng không Bamboo. Nghĩa là khi khách đặt điều kiện tìm kiếm và truy xuất thông tin, sẽ có được giá vé tốt nhất tại thời điểm đó khi hệ thống bán vé của Gotadi kết nối với hệ thống bán vé của Bamboo”.

Gotadi hiện là một trong những ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn được ưa chuộng nhất với công nghệ đáp ứng thời gian thực và luôn cho kết quả tốt nhất. Trong năm qua, Gotadi đã đạt mức tăng trưởng hàng ngàn % với số lượng tăng người tải app hàng lớn nhất trong thị trường vé máy bay và đặt phòng khách sạn tại Việt Nam.

Bamboo Airways khẳng định đã khai thác 100% chuyến bay vận chuyển hàng không an toàn, tỉ lệ đúng giờ đạt trên 95,2%. Tổng số đường bay hãng này đang khai thác là 24 đường bay, trong đó có 4 đường bay mở mới hoàn toàn, hoạt động tại 15 sân bay trong nước, tỉ lệ hành khách trên mỗi chuyến bay luôn đạt trên 80%.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Gotadi bắt đầu bán vé tất cả các tuyến bay của Bamboo Airways tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích