Google tạo cơ hội phát triển cho các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam

Enternews.vn Google đang lên kế hoạch tạo sân chơi Demo Asia Day cho các công ty khởi nghiệp có trụ sở tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nơi cộng đồng công nghệ gặp gỡ các nhà đầu tư phát triển các dự án.

Theo đó, các nhà sáng lập startup nổi bật nhất trong khu vực sẽ cùng tập hợp lại để tranh tài trên sân khấu trước các nhà đầu tư hàng đầu khu vực và toàn cầu tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào ngày 20.9 tới.

Theo thông tin công bố từ Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai vào đầu năm nay, đây là lần đầu tiên hãng tổ chức sự kiện này tại châu Á – Thái Bình Dương và hãng rất háo hức để thấy một số ý tưởng hay nhất từ khu vực.

Nếu startup của bạn có trụ sở tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương (bao gồm cả Việt Nam), bạn có thể tìm hiểu thêm và đăng ký trên trang web phát triển của Google. Hạn chót đăng ký tham gia là 22 giờ 59 phút (giờ Việt Nam) ngày 1 tháng 7.

Startup được chọn sẽ nhận được sự cố vấn và tập huấn từ Google để có thể có phần quảng bá hoàn hảo trước một nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng.

Được biết, kể từ năm 2014, các doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá tại Demo Days đã gọi được vốn đến 273 triệu USD.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Google tạo cơ hội phát triển cho các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích