GoBear gọi vốn thành công 80 triệu USD

Enternews.vn 80 triệu USD nguồn vốn mới này đến từ Quỹ đầu tư Walvis Participaties, một quỹ đầu tư mạo hiểm của Hà Lan và Aegon N.V, một tổ chức tài chính hàng đầu.

GoBear công bố gọi vốn thành côngp/80 triệu USD

GoBear công bố gọi vốn thành công 80 triệu USD

Với khoản đầu tư này, GoBear tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng thông qua các cải tiến sản phẩm và công nghệ, mở rộng mạng lưới đối tác và hoàn thiện các mảng kinh doanh cốt lõi. Với nền tảng căn bản là tìm kiếm và kết nối, sự cải tiến bao gồm 2 hướng chính: hợp tác với các đối tác và đầu tư vào các công ty công nghệ, để bổ sung thêm tính năng cho nền tảng công nghệ chính.

Ông Adrian Chng, Giám đốc điều hành của GoBear cho biết: “Nguồn vốn từ vòng gọi vốn mới nhất được dùng để đầu tư vào các lĩnh vực ưu tiên của chúng tôi về sản phẩm, công nghệ, đội ngũ quản lý cấp cao và các nhân tài công nghệ. Chúng tôi cũng rất quan tâm đến việc hợp tác hoặc đầu tư vào các công ty công nghệ khác có các công nghệ mới hấp dẫn để giúp chúng tôi tăng cường hệ sinh thái hiện có và năng lực cải thiện sức khỏe tài chính của mọi người.”

GoBear Việt Nam có quan hệ hợp tác mạnh mẽ với 14 tổ chức tài chính bao gồm Standard Chartered, Citibank, FE Credit, Easy Credit, Manulife và Dai-ichi Life. Thông qua việc phát triển ứng dụng Easy Apply và mối quan hệ đối tác chiến lược với FE Credit, GoBear Việt Nam với những cải tiến của mình đã tiên phong thúc đẩy các giải pháp tài chính toàn diện.

GoBearp/với nền tảng tìm kiếm và kết nối

GoBear với nền tảng tìm kiếm và kết nối

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành, GoBear Việt Nam cho biết: “Mục tiêu của GoBear là cải thiện sức khỏe tài chính của bạn. Giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn sáng suốt trên 10 lĩnh vực tài chính cá nhân, bao gồm bảo hiểm, cho vay cá nhân và thẻ tín dụng trên một nền tảng đơn giản và minh bạch. Các sản phẩm, công nghệ và đối tác tài chính mà chúng tôi cung cấp cho phép người dùng tìm kiếm các sản phẩm tài chính, tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho mục tiêu cá nhân của họ và thực hiện các giao dịch liền mạch trên nền tảng GoBear.

Thị trường đang rộng mở với nhiều cơ hội lớn và liên kết, phát triển chặt chẽ với nhau: sự tăng trưởng kinh tế thế giới, đô thị hóa diễn ra nhanh, tầng lớp trung lưu đang phát triển nhanh chóng và di động ở khắp mọi nơi; riêng nền kinh tế kỹ thuật số khu vực dự kiến sẽ đạt 270 tỷ đô la Singapore vào năm 2025.

GoBear chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore và đã hiện diện ở 7 thị trường: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Các đối tác của GoBear là các tổ chức tài chính, ngân hàng và các công ty bảo hiểm hàng đầu như Allianz Worldwide Partners, Citibank, FWD và Standard Chartered Bank. Và hiện đã phục vụ hơn 40 triệu người dùng, so sánh gần 1.800 sản phẩm tài chính cá nhân. 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết GoBear gọi vốn thành công 80 triệu USD tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích