Giữa dịch COVID-19, người Đà Nẵng hoang mang khi đối tượng tâm thần trét nước bọt lên thực phẩm tại siêu thị

Enternews.vn Một người tâm thần đã trét nước bọt lên thực phẩm của một siêu thị tại Đà Nẵng khiến nơi đây phải đóng cửa.

Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng vừa thông tin về việc một người đàn ông có hành động trét nước bọt lên trên các mặt hàng thực phẩm trong một siểu thị mini trên địa bàn quận.

Theo hình ảnh từ video clip từ camera siêu thị này ghi lại, khoảng 14 giờ ngày 29/7, một người đàn ông mặc quần sort, áo thun đen đang đứng ở quầy thực phẩm đóng gói. Trong lúc không ai chú ý, người này đã có hành vi trét nước bọt của mình lên tay sau đó lại bôi liên tục vào các gói thực phẩm đặt trong siêu thị.

Ngay sau đó, nhân viên siêu thị thấy người này không đeo khẩu trang nên đã mời ra bên ngoài. Nhân viên sau đó đã kiểm tra camera và phát hiện cảnh tượng trên nên đã báo cơ quan chức năng.

Hình ảnh trích xuất từ camera tại siêu thị.

Hình ảnh trích xuất từ camera tại siêu thị.

Ngay lập tức, lãnh đạo phường Bình Thuận (quận Hải Châu) đã cho đóng cửa siêu thị để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19.  Ngay sau đó, Công an quận Hải Châu đã cử lực lượng điều tra làm rõ thông tin trên và xác minh được đối tượng

Công an quân Hải Châu cho biết đã xác minh được người trong video được cho là có hành vi bôi nước bọt vào hàng hóa của siêu thị trên địa bàn quận là một người bị bệnh tâm thần. Người này vừa ra viện 2 ngày trước.

Trước tình hình COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, thành phố Đà Nẵng đang triển khai nhiều biện pháp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Hành động này đã khiến người dân lo lắng bởi số ca mắc COVID-19 liên tục tăng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích