THƯ GIÃN CUỐI TUẦN: Nụ hôn thuần khiết bên tháp Eiffel

Enternews.vn Thoạt nhìn, ai nấy đều nghĩ người này là bạn trai của Kuqi cho đến khi đọc ghi chú của cô: Đó là một người hoàn toàn xa lạ.

Ngày 2/11, cô gái 23 tuổi người Mỹ Kristiana Kuqi đăng lên trang Twitter cá nhân bức ảnh đang hôn một chàng trai trẻ. Phía sau họ là tháp Eiffel, biểu tượng của nước Pháp.

Thoạt nhìn, ai nấy đều nghĩ người này là bạn trai của Kuqi cho đến khi đọc ghi chú của cô: Đó là một người hoàn toàn xa lạ.

Từ nhỏ, cô thường tưởng tượng tới cảnh mình sẽ chụp bức ảnh hôn một chàng trai nào đó ở Paris. Khi chuẩn bị đặt chân tới Pháp, cô đã lên kế hoạch cho nụ hôn này. Người bạn đi cùng Kuqi cho rằng ý tưởng của cô "thật điên rồ" và không nghĩ Kuqi làm điều đó.

Thực tế, Kuqi rất lo lắng khi thực hiện nụ hôn bên tháp Eiffel. Cô cho biết mình đã nỗ lực hết mình để làm điều đó. Cô tiếp cận "đối tác", hỏi chàng trai có người yêu chưa.

Khi nhận được câu trả lời là "chưa", Kuqi đề nghị thực hiện bức ảnh như đã đăng trên Twitter.

"Nụ hôn thật thuần khiết. Nó là một khoảnh khắc ngọt ngào. Chúng tôi chụp ảnh, nói lời tạm biệt và tôi không bao giờ gặp lại anh ấy nữa", cô nói.

Nữ du khách cho biết cô hy vọng các bức ảnh của mình sẽ truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác, khuyến khích họ đi khắp thế giới.

Sau khi câu chuyện của chị Kristiana viral khắp MXH Twitter với 65k lượt twitt, 460k lượt thích, chị đã trả lời với tờ News: "Chỉ cần tự tin, bạn có thể làm mọi điều bạn muốn. Những gì bạn cần là hỏi mà thôi. Phụ nữ không nên từ chối làm điều mình muốn chỉ vì sợ bị phán xét".

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết THƯ GIÃN CUỐI TUẦN: Nụ hôn thuần khiết bên tháp Eiffel tại chuyên mục Thư giãn của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Đâu là vùng điểm kỳ vọng cho thị trường chứng khoán năm 2020?

Với việc TTCK Việt Nam giảm mạnh từ đầu năm đến nay, rất khó để đạt được kỳ vọng ở mức trên 1.200 điểm của năm 2019, vì vậy vùng điểm hồi phục của TTCK năm 2020 sẽ ở mức 900-960 điểm.