Giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp

Enternews.vn (DĐDN) Hội doanh nhân trẻ Việt Nam vừa phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân Đội tổ chức hội thảo “Một số giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp”. Đây là hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện của giải thưởng Sao Vàng Đất Việt diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 15/10.

Ngày 14/10, tại Hà Nội, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân Đội tổ chức hội thảo “Một số giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp”. Đây là hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện của giải thưởng Sao Vàng Đất Việt diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 15/10.

Tham gia Hội thảo có gần 200 doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt và các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội doanh nhân trẻ Việt Nam
Các diễn giả có mặt tại hội thảo đã cung cấp cho các doanh nghiệp những phân tích về tình kinh tế thế giới cũng như tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng đưa ra những nhận định về thị trường sắp tới.
Đại diện cho ý kiến của phía ngân hàng, MB đã đưa ra các gói sản phẩm quản lý tài chính hiện đại dành cho các doanh nghiệp như các sản phẩm liên quan đến cơ cấu tài chính doanh nghiệp (tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp, mua bán giấy tờ có giá…), các sản phẩm quản trị rủi ro tài chính (giao dịch ngoại tệ kỳ hạn, giao dịch hoán đổi ngoại tệ…..), các sản phẩm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, quản lý dòng tiền của doanh nghiệp. Liên quan đến việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý công việc, đại diện Viettel cũng đã đưa ra giải pháp phần mềm V-office.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp đều cho rằng các vấn đề đưa ra có ý nghĩa đối với hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt trong việc quản lý tài chính doanh nghiệp vừa hiệu quả vừa chặt chẽ từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp.

Hồ Hường


Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp tại chuyên mục Sao vàng Đất Việt của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích