Gia đình Thủ tướng vận động 100 triệu đồng hỗ trợ dân quân tử vong sau khi cứu dân vùng lũ

Enternews.vn Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam đã chuyển 100 triệu đồng của gia đình Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vận động để giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với gia đình dân quân tử vong khi giúp dân trong trận lũ 2018.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ông Văn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến viếng hương anh Trương Văn Được (SN 1989, thôn Mỹ Cang, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ) - dân quân tử vong sau khi giúp dân trong lũ; đồng thời chuyển trao hỗ trợ 100 triệu đồng do gia đình Thủ tướng vận động cho người thân anh Được đúng ngày làm tuần 100 ngày mất của anh Được do gia đình tổ chức.

Trao hỗ trợ 100 triệu đồng do gia đình Thủ tướng vận động cho người thân anh Được đúng ngày làm tuần 100 ngày mất của anh Được do gia đình tổ chức.

Trao hỗ trợ 100 triệu đồng do gia đình Thủ tướng vận động cho người thân anh Được đúng ngày làm tuần 100 ngày mất của anh Được do gia đình tổ chức.

Nói chuyện với bà ngoại và mẹ anh Trương Văn Được, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Văn Anh Tuấn đã chuyển lời thăm hỏi ân cần của Thủ tướng đến ông bà ngoại, mẹ ruột của Được.

Thủ tướng rất xúc động khi biết tin về trường hợp tử vong của dân quân Trương Văn Được sau quá trình xung kích, giúp nhân dân trong đợt mưa lũ cuối năm 2018. Nhưng do bận công tác nên Thủ tướng không thể đến viếng hương, thăm hỏi, động viên gia đình.

Nhân dịp làm tuần 100 ngày mất của Được, Thủ tướng ủy quyền cho Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến viếng hương, thăm hỏi, trao hỗ trợ gia đình 100 triệu đồng, với mong muốn góp phần giúp gia đình giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.

Gia đình vô cùng cảm ơn tấm lòng của Thủ tướng dù bận trăm công nghìn việc vẫn quan tâm đến sự hy sinh khi giúp dân trong lũ lụt của anh Được. Sự ân cần thăm hỏi của Thủ tướng đã giúp gia đình vơi bớt một phần nổi đau và chia sẻ kịp thời khó khăn với gia đình khi anh Được là lao động chính của gia đình.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Gia đình Thủ tướng vận động 100 triệu đồng hỗ trợ dân quân tử vong sau khi cứu dân vùng lũ tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích