Giá bán Hyundai Accent 2021 trên internet là chưa chính xác

Enternews.vn TC MOTOR đang hoàn tất các công tác chuẩn bị để chính thức ra mắt sản phẩm Hyundai Accent 2021 phiên bản nâng cấp.

Hyundai Accent 2021 đã về đến đại lý, chỉ còn chờ TC Motor chính thức công bố giá bán và thông số kỹ thuật chi tiết.

Hyundai Accent 2021 đã về đến đại lý, chỉ còn chờ TC Motor chính thức công bố giá bán và thông số kỹ thuật chi tiết.

Gần đây, một số thông tin trên mạng internet cho biết, mức giá dự kiến của Hyundai Accent 2021 phiên bản nâng cấp thấp nhất từ 520 triệu đồng và lên 570 triệu đồng cho bản đặc biệt, tăng từ 20-30 triệu đồng so với phiên bản cũ.

Liên quan đến thông tin này, đại diện TC MOTOR cho biết: "Hiện tại TC MOTOR đang tính toán phương án giá xe cuối cùng trước khi công bố tới toàn thể khách hàng. Chúng tôi chắc chắn đây sẽ là những thông tin thực sự hấp dẫn tới thị trường. Dự kiến thông tin sẽ được công bố chính thức vào đầu tháng 12/2020 tới".

Đại diện TC MOTOR nhấn mạnh: "Hiện tại những thông tin không chính thức, không chính thống về sản phẩm và giá Accent 2021 đang được đăng tải trên mạng xã hội đang gây ra những hiểu lầm không đáng có với khách hàng và thị trường. Chúng tôi rất mong  khách hàng thông cảm về những thông tin không xác thực này. Những đại lý ủy quyền Hyundai của TC MOTOR hay những cá nhân vi phạm hiện đang bị xử lý theo quy định".

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Giá bán Hyundai Accent 2021 trên internet là chưa chính xác tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích