Generali: Giới thiệu văn hóa, đất nước và con người Italia

Enternews.vn (DĐDN)- Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italia, trong năm 2013, Generali có nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa, đất nước và con người Italia.

(DĐDN)- Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italia, trong năm 2013, Generali có nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa, đất nước và con người Italia.

Năm 2011, Tập đoàn Tài chính bảo hiểm hàng đầu thế giới của Italy – Generali với doanh thu phí bảo hiểm hàng năm đạt 70 tỷ Euro, phục vụ 65 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia đã chính thức hoạt động tại Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Generali Việt Nam cũng đã và đang góp phần vào việc giới thiệu đến các khách hàng tham gia bảo hiểm với Generali Việt Nam chuyên mục “Góc Ý-Việt” trên website www.generali-life.com.vn bao gồm 5 chủ đề chính như: Văn hóa; Văn học & Nghệ thuật; Du lịch & Đời sống; Thời trang và Thể thao. Thông qua chuyên mục này, Generali Việt Nam mong muốn khách hàng có thêm thông tin về những nét bản sắc văn hóa độc đáo của đất nước và con người Ý-Việt. 

Hải HàĐánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Generali: Giới thiệu văn hóa, đất nước và con người Italia tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích