Gemadept vào top 100 doanh nghiệp có năng lực Quản trị Tài chính tốt nhất Sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018

Enternews.vn Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai thác Cảng và Logistis, Gemadept vinh dự lọt trong Top doanh nghiệp có năng lực Quản trị tài chính tốt nhất Sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018.

 Nhận được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, ngày 23/9 vừa qua, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp (INBUS), Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam (VAA), Hội các nhà Quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) tổ chức lễ vinh danh Top 100 doanh nghiệp đạt chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt nhất năm 2018.

Công ty Cổ phần Gemadept lọt top 100 doanh đạt năng lực Quản trị tài chính tốt 2018

Đây là sự kiện nhằm động viên khích lệ các doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính bền vững, đồng thời là thước đo về chỉ số "sức khoẻ" để khuyến khích các doanh nghiệp xây dựng chiến lược xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư.

Theo các chuyên gia tài chính, danh sách doanh nghiệp vinh danh trong chương trình năm nay không chỉ được sàng lọc khắt khe qua bộ Chỉ số Năng lực Kinh doanh BCI, mà còn được đánh giá khách quan dựa trên cơ sở khảo sát đánh giá về 21 tiêu chí tài chính của các doanh nghiệp đang niêm yết trên sàn chứng khoán thuộc 32 lĩnh vực kinh tế thông qua bản báo cáo hàng năm.

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải, Gemadept đã vinh dự được lọt vào danh sách này, khẳng định được vị thế, năng lực quản trị tài chính tốt trong lĩnh vực khai thác Cảng và Logistics. Đây là cơ sở dữ liệu tin cậy giúp đối tác và các cổ đông của Gemadept đưa ra phương hướng chiến lược đầu tư dài hạn, hiệu quả.

Ngay từ năm 2002, với mã chứng khoán GMD, Gemadept trở thành một trong ba công ty cổ phần hóa đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đến nay, tên tuổi Gemadept gắn liền với mạng lưới Cảng và Logistics quy mô, hiện đại tọa lạc tại những vị trí huyết mạch của nhiều tỉnh thành trong cả nước và vươn sang các nước trong khu vực.

Không chỉ phục vụ cho những công trình trọng điểm quốc gia mà những kiện hàng nhỏ cũng được Gemadept trao tận tay các gia đình.

Với mục tiêu phát triển bền vững ngành dịch vụ vận tải, hướng đến năm 2022, Gemadept sẽ đưa tổng năng lực khai thác cảng đạt 5 triệu Teu/năm, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và là đối tác đáng tin cậy của các hãng tàu lớn trên thế giới

Chia sẻ với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, lãnh đạo Công ty Cổ phần Gemadept cho biết: Hiện nay Việt Nam đã ký nhiều hiệp định thương mại tự do FTA thế hệ mới, mở ra cơ hội lớn cho ngành khai thác Cảng và Logistics. Với Gemadept, Công ty vững tin và sẵn sàng tâm thế để vượt qua khó khăn, đón đầu các cơ hội tăng trưởng đột phá nhằm mang lại lợi ích và các giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, khách hàng, đối tác, cổ đông và các bên hữu quan.

Công ty cũng mong muốn các cơ quan ban ngành, dành nhiều sự quan tâm hơn nữa tới ngành Logistics, bởi cơ sở hạ tầng của Việt Nam phát triển chậm và thiếu đồng bộ, ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian, chi phí giao thương, vận chuyển hàng hoá của các doanh nghiệp Việt Nam.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Gemadept vào top 100 doanh nghiệp có năng lực Quản trị Tài chính tốt nhất Sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích