Gemadept đầu tư 670 tỷ đồng xây trung tâm logistics tại Hậu Giang

Enternews.vn (DĐDN) - Hội đồng quản trị Công ty CP Gemadept đã họp và thông qua quyết định đầu tư dự án xây dựng Trung tâm Logistics tại Khu công nghiệp Sông Hậu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

(DĐDN) - Trong báo cáo gửi tới Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM mới đây,

Công ty CP Gemadept (mã GMD) công bố sẽ đầu tư 670 tỷ đồng xây dựng Trung tâm logistics tại Hậu Giang.

Gemadept sẽ đầu tư 670 tỷ đồng xây trung tâm logistics tại Hậu Giang

Theo đó, Hội đồng quản trị Gemadept đã họp và thông qua quyết định đầu tư dự án xây dựng trung tâm logistics tại Khu công nghiệp Sông Hậu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Tổng vốn đầu tư của dự án lên tới gần 670 tỷ đồng, trong đó tỷ lệ góp vốn của Gemadept là 51%. Dự án này nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới logistics của GMD tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Cùng ngày, GMD cũng thông báo bổ nhiệm thêm 3 Phó Tổng Giám đốc nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất và phát triển các dự án. 3 Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Gemadept mới được bổ nhiệm từ ngày 18/05/2015 gồm: Ông Phạm Quốc Long - Kỹ sư kinh tế vận tải biển, ông Nguyễn Thanh Bình - Cử nhân kinh tế và ông Trần Quang Tiến - Kỹ sư kinh tế vận tải biển.

Thu Hiền

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Gemadept đầu tư 670 tỷ đồng xây trung tâm logistics tại Hậu Giang tại chuyên mục Kinh tế vĩ mô của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 
 • Lê Hiển Dương - 06:19, 15/07/2020

  Cấm hoa vĩ và các công ty công nghệ của Tq là đúng vì đó là công cụ của Bắc kinh để do thám và ăn cắp phát minh của các ..

  Huawei “khó thở”...

 • BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH. - 14:05, 14/07/2020

  Phát triển Khoa học kỹ thuật phải đồng thời với Kinh tế xã hội. Nếu không thì nghèo mà còn xài hàng nhập khẩu đấy là -..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Mr Ha - 06:33, 14/07/2020

  Để làm được điều này, các khoản mục chi tiêu từ ngân sách cần có sự toán, công khai minh bạch... Bên cạnh đó, cần dẹp đư..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Đàm Chính Nghĩa - 06:31, 14/07/2020

  Đây là bài phân tích tương đối đầy đủ trong khuôn khổ của bài viết có hạn, nhưng đã làm cho bạn đọc hiểu được nhiều điều..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Nguyễn Chính Liêm - 06:28, 14/07/2020

  Tôi rất xúc động về thực tế được liệt kê trong bài viết. Từ lâu lắm rồi tôi rất tin TRÍ TUỆ VIỆT NAM VÀ TIỀM NĂNG VIỆT N..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới