Gamuda Land tổ chức cuộc thi thiết kế cảnh quan và điêu khắc tại khu đô thị Celadom City

Enternews.vn Gamuda Land vừa tổ chức cuộc thi thiết kế cảnh quan và điêu khắc tại khu đô thị Celadom City với mong muốn đem lại một sân chơi bổ ích mang tính ứng dụng và thực tiễn cao dành cho các bạn sinh viên trẻ đam mê thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội, ngoại thất và điêu khắc mỹ thuật, nghệ thuật tạo hình…

Dự án Celadon City tại TP HCM là một trong những dự án nổi bật về độ phủ xanh không gian sống cùng hệ thống tiện ích phức hợp trải dài từ sinh hoạt, văn hoá, giáo dục, giải trí. Gamuda Land luôn đề cao 4 triết lý kinh doanh như: Hoàn hảo mọi thiết kế, đầy đủ tiện nghi, kiến tạo phong cách sống lành mạnh và an ninh nội khu.

Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về tác phẩm Hoa Thuyền của nhóm thí sinh Văn Hoàng Vinh và Nguyễn Quang Vinh đến từ Trường ĐH Kiến trúc TP HCM.

Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về tác phẩm Hoa Thuyền của nhóm thí sinh Văn Hoàng Vinh và Nguyễn Quang Vinh đến từ Trường ĐH Kiến trúc TP HCM.

Gamuda Land là bộ phận đầu tư bất động sản thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, là nhà phát triển dự án lớn tại Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỷ USD. Gamuda Land đã và đang không ngừng khẳng định vị thế tiên phong trong khu vực, kiến tạo nên những không gian sống xanh hoàn hảo đáp ứng toàn diện nhu cầu thể chất và tinh thần cho cư dân.

Giải nhất cuộc thi đã được trao cho tác phẩm Hoa Thuyền của nhóm 2 thí sinh Văn Hoàng Vinh- Nguyễn Quang Vinh đến từ Trường Đại học Kiến trúc TP HCM. Với mong muốn tạo ra điểm nhấn làm nên sự khác biệt cho cảnh quan khu đô thị city Celadon. Đồng thời, mang đến không gian thiên nhiên giàu cảm xúc tác động tích cực đến đời sống con người nơi đây, nhóm sinh viên chọn vật liệu thân thiện với môi trường, tái sử dụng những con thuyền nhằm mang đến giá trị từ những điều giản dị. Tác phẩm là một công trình nghệ thuật đặc sắc và có tính ứng dụng cao. Nếu được đưa vào hiện thực sẽ trở thành một cơn gió mát lành thổi nguồn sinh khí mới vào đời sống cư dân hiện hữu và tương lai tại Celadon City.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Gamuda Land tổ chức cuộc thi thiết kế cảnh quan và điêu khắc tại khu đô thị Celadom City tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích